Showbiz muôn màu

Cẩm Ly ‘khoái khoái' Lôi Con, nhiệt tình thể hiện tình cảm

THÚY MINH

Đăng lúc 20:25 | 19/05/2024

Ngay cả ‘chị Tư' Cẩm Ly cũng không thoát khỏi sự đáng yêu của Lôi Con nên đã nhanh chóng gia nhập hội fan cuồng của cậu bé này.

Nhắc đến Lôi Con, chắc chắn phải nhắc đến những khoảnh khắc để đời, đem đến cho netizen rất nhiều meme vì biểu cảm linh hoạt, hài hước. Chính vì sự đáng yêu của cậu bé này khiến người người nhà nhà không cưỡng lại niềm yêu thích của mình dành cho cậu bé.

Sau Thùy Tiên, mới đây ngay cả ‘chị Tư' Cẩm Ly cũng bị phát hiện đi bình luận dạo dưới bài viết của Lôi Con, chính thức gia nhập hội fan cứng của Lôi Con.

Lôi Con trong lần về Việt Nam đầu tiên cách đây không lâu

Lôi Con trong lần về Việt Nam đầu tiên cách đây không lâu

Cẩm Ly thành fan của Lôi Con

Cụ thể, trong một buổi livestream mới đây của Lôi Con cùng team Châu Phi, nhiều người phải sửng sốt khi thấy tài khoản chính chủ có tích xanh của Cẩm Ly để lại icon yêu thương phía dưới.

Sau khi bị cư dân mạng phát hiện việc ‘chị Tư' Cẩm Ly thể hiện tình cảm dưới video của Lôi Con đã khiến cộng đồng mạng phấn khích. Rất nhiều người đã trả lời trực tiếp dưới bình luận của giọng ca Em đi qua cầu cây.

Một số fan của ‘chị Tư' hài hước cho rằng idol đã thích idol: “Idol lớn của mình thích idol nhỏ", “Chị Tư khoái Lôi Con rồi nè"...

Nhiều người đã phát hiện Cẩm Ly bình luận dạo, thể hiện tình cảm với Lôi Con

Nhiều người đã phát hiện Cẩm Ly bình luận dạo, thể hiện tình cảm với Lôi Con

Việc Lôi Con trở thành hiện tượng mạng, chiếm nhiều tình cảm của cộng đồng mạng cũng như những nghệ sĩ Việt không phải là ngẫu nhiên. Hẳn ai theo dõi cậu bé cùng team Châu Phi của Quang Linh Vlogs thì chắc hẳn sẽ rõ.

Bên cạnh việc sơ hở là có loạt “meme" xứng danh ‘vựa muối' không ai bì được, Lôi Con còn là một cậu bé lanh lợi, tự tin nói giọng Nghệ An trước đám đông dù là người Angola. Bên cạnh sự đáng yêu, lanh lợi, Lôi Con còn là cậu bé rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn, lễ phép, thích giúp đỡ mọi người dù tuổi đời còn khá nhỏ.

Lôi Con đích thị là vựa muối khi sơ hở là cậu nhóc cho ra đời biết bao meme cưng xỉu

Lôi Con đích thị là vựa muối khi sơ hở là cậu nhóc cho ra đời biết bao meme cưng xỉu

Gần đây, Lôi Con được chú Quang Linh Vlogs đưa về Việt Nam. Tại đây, cậu bé đã được hội ngộ hoa hậu Thùy Tiên. Hai cô cháu đã có những ngày vui vẻ, đáng yêu tại Việt Nam. Không những vậy, cả hai cô cháu Thùy Tiên - Lôi Con còn có màn khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ khi hàng ngàn người bu đen lại để xem hai cô cháu ‘quẩy'.

Na Anh hóa Na Anh hóa 'bà già Mãn Châu 60 tuổi', quyết phục thù ở Singer 2024 Tú Vi đấu đá với gia đình chồng trong Tú Vi đấu đá với gia đình chồng trong 'Dâu hào môn' Goo Hye Sun Goo Hye Sun 'vô gia cư' vì... xây nhà to
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU