Showbiz muôn màu

Con gái Beckham 11 tuổi vẫn không được trang điểm

JOY

Đăng lúc 09:26 | 24/05/2023

Có mẹ là cựu ca sĩ kiêm người mẫu đình đám, hiện sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm, thời trang riêng nhưng con gái của danh thủ David Beckham không được trang điểm khi ra ngoài.

Victoria Beckham đã tiết lộ rằng cô ấy sẽ không để con gái cưng Harper Seven ra khỏi nhà với lớp trang điểm trên mặt trong một cuộc trò chuyện trực tuyến mới đây.  

Con gái Beckham 11 tuổi vẫn không được trang điểm - Ảnh 1.

Victoria Beckham tiết lộ con gái út cưng của gia đình có năng khiếu trang điểm, thiết kế quần áo

Cụ thể, cựu ca sĩ kiêm người mẫu kể rằng, con gái út Harper Seven là cô bé rất có năng khiếu về trang điểm, tạo khối.

Victoria thường xuyên đưa con gái út đi theo trong những chuyến công tác. Thậm chí, công chúa út nhà Beckham còn được tham gia vào các nghiên cứu sản phẩm mới ở công ty làm đẹp mà mẹ điều hành. 

Con gái Beckham 11 tuổi vẫn không được trang điểm - Ảnh 2.

Cựu danh thủ Beckham bên con gái cưng Harper

Con gái Beckham không được trang điểm

Cùng với năng khiếu trang điểm, Harper cũng đam mê mua sắm mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp, Victoria tiết lộ: "Tới Space NK là sở thích của cô bé sau giờ học. Harper bị ám ảnh bởi việc đó".

Tuy nhiên, bà xã cựu danh thủ lại là người mẹ rất nghiêm khắc, chỉ cho phép Harper trang điểm đi ra ngoài vào những dịp đặc biệt. 

Phần lớn thời gian cô bé sẽ để mặt mộc khi ra đường. Yêu cầu này của Vic được con gái chấp thuận. 

Trong clip livestream này, Victoria còn tiết lộ đầy tự hào về công chúa nhỏ của gia đình rằng Harper ngoài năng khiếu trang điểm còn rất sáng tạo trong việc phối váy áo theo nhiều phong cách khác nhau. 

Con gái Beckham 11 tuổi vẫn không được trang điểm - Ảnh 4.

Harper lại bị cấm không được trang điểm để ra đường vào ngày bình thường

Tháng 2-2023 vừa qua, bà mẹ 4 con xinh đẹp này còn đăng tải bức ảnh Harper mặc chiếc váy cúp ngực do chính cô bé tự thiết kế. Trong đó, Victoria tự hào gọi con gái là "công chúa của mẹ". 

Là con gái cưng duy nhất trong gia đình có bố mẹ nổi tiếng nên Harper được thừa hưởng nhiều năng khiếu đặc biệt. Hẳn đó là lý do mà Harper Seven luôn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện tại sự kiện cùng gia đình của mình.

Victoria Beckham thiết kế váy đính hôn cho con dâu - ái nữ của một tỉ phúVictoria Beckham thiết kế váy đính hôn cho con dâu - ái nữ của một tỉ phú Beckham tự hào 20 năm một vợ bốn con, hạnh phúc với VictoriaBeckham tự hào 20 năm một vợ bốn con, hạnh phúc với Victoria Tình yêu David và Victoria Beckham sau 19 năm kết hônTình yêu David và Victoria Beckham sau 19 năm kết hôn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU