Showbiz muôn màu

H'Hen Niê bật mí hậu trường chuẩn bị làm host show ẩm thực

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 23/05/2023

Hoa hậu H'Hen Niê chính thức khoe vai trò mới ở show ẩm thực nổi tiếng thế giới, và tiết lộ câu chuyện hậu trường thú vị để chuẩn bị cho màn ra mắt này.

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê chính thức ra mắt vai trò mới khi tham gia chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực mang tên Top Chef Việt Nam (Đầu bếp thượng đỉnh). 

Trong đó, nàng hậu gốc Ê Đê đảm nhận vai trò host (người dẫn dắt) xuyên suốt của chương trình.

Trên trang cá nhân của mình, H'Hen Niê đăng tải hình ảnh và vai trò của mình ở lĩnh vực mới khiến người hâm mộ thích thú. 

Nàng hậu mặc bộ váy đỏ đầy uy quyền để ra mắt vai trò mới. Cùng với đó, H'Hen Niê cũng hào hứng kể chuyện hành trình chuẩn bị làm host show ẩm thực của mình.

Hoa hậu H'Hen Niê có vai trò mới

HHen Niê bật mí hậu trường chuẩn bị làm host show ẩm thực - Ảnh 1.

Theo đó, khi nhận lời mời làm host, cô đã chủ động tìm đọc các loại sách nấu ăn để hiểu thêm các thuật ngữ chuyên ngành như tên các loại nguyên liệu, tên các kỹ thuật chế biến… 

Bên cạnh đó, việc tham gia một show ẩm thực giúp H'Hen như "cá về với nước". 

Nàng hậu bày tỏ bản thân là người rất yêu ẩm thực và vẫn luôn mong có cơ hội để quảng bá tinh hoa món ăn Việt ra thế giới. 

H'Hen Niê còn cho biết cô thường xuyên tự làm và giới thiệu món ăn quê nhà trên trang cá nhân của mình.

Với vai trò host ở Top Chef Vietnam, H'Hen Niê xem đó là cơ hội để thử thách bản thân ở lĩnh vực mới. Đồng thời giúp nàng hậu thỏa nguyện tình yêu với ẩm thực.

Không chỉ dẫn dắt, kết nối giám khảo với các đầu bếp, H'Hen Niê còn đồng hành cùng các đầu bếp trên hành trình chinh phục ngôi vị quán quân. 

Cô bật mí ở những ngày ghi hình đầu tiên, H'Hen Niê đã chăm chỉ tập luyện, học kịch bản trong nhiều ngày ở nhà, nhưng lên sân khấu vẫn có lúc bị khớp. Nhưng nhờ ê kíp chương trình tâm lý mà sau đó người đẹp đã thể hiện được vai trò quyền lực của mình.

Cô thường trò chuyện với các đầu bếp trong hậu trường. Cô cho biết rất thích tinh thần của các đầu bếp, nhất là lúc họ tập trung làm những món ăn đặc biệt.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU