Lẩu Thập Cẩm

Con gái 2 tuổi lấy laptop của bố đi... 'giặt'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:35 | 26/10/2022

Chiếc Macbook trị giá mấy chục triệu bỗng chốc hóa vật... vô tri sau dòng nước mát và bong bóng xà phòng được con gái cho vào.

Chị Trương ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã gặp phải tình cảnh dở khóc dở cười với cô con gái cưng khi phát hiện đứa trẻ 2 tuổi đang "giặt" chiếc laptop của chồng, theo SCMP.

Lúc này, cô bé đang ngồi trên một chiếc ghế nhựa, trước mặt là chiếc máy tính Macbook đắt tiền, đang ngập trong bong bóng xà phòng. Thậm chí, cô bé còn chuẩn bị sẵn "đồ nghề" là bộ cọ rửa màu xanh da trời để làm sạch chiếc laptop.

Con gái 2 tuổi lấy laptop của bố đi... giặt - Ảnh 1.

Đứa trẻ 2 tuổi lấy laptop của bố đi "giặt" với đầy đủ dụng cụ và xà phòng.

Quá hoảng hốt trước "thành tích" của con gái, chị Trương vội đem máy tính rửa sạch lớp xà phòng đang dính rồi sấy khô, với hy vọng "cứu" được. Tuy nhiên, chiếc laptop đã không thể bật lên được nữa.

Sau "tai nạn" hy hữu, cô Trương ân cần hỏi con gái mới biết được cô bé vì quá thương bố nên đã đem máy tính đi "giặt". Vào bữa sáng trước đó, anh Vương - chồng của chị Trương - có nói rằng "máy tính nhiều rác quá rồi, cần dọn dẹp".

Đứa trẻ 2 tuổi nghĩ rằng máy tính bị bẩn nên đã "ra tay" hỗ trợ bố, nhưng lại không hỏi trước. Cô bé chỉ đơn giản nghĩ rằng cọ rửa chiếc laptop trong nước với xà phòng sẽ giúp máy tính sạch sẽ hơn.

Chiếc laptop dù không thể hoạt động trở lại song anh Vương lẫn chị Trương không tỏ ra trách móc con gái, vì dụng ý tốt mà cô bé muốn dành cho mình. Hơn nữa, cặp đôi cũng nghĩ rằng bản thân đã không để ý con, để cô bé "gây họa" có phần hơi tốn kém một chút.

Ảnh vui 26-10: Nghe nói shipper lương tháng 18 triệu?! Ảnh vui 26-10: Nghe nói shipper lương tháng 18 triệu?! Người phụ nữ trộm bộ xương siêu to khổng lồ giữa ban ngày ban mặt Người phụ nữ trộm bộ xương siêu to khổng lồ giữa ban ngày ban mặt Cô gái dạy cách nhướng mày thần thánh như hoa hậu Thiên Ân Cô gái dạy cách nhướng mày thần thánh như hoa hậu Thiên Ân


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm