Lẩu Thập Cẩm

'Cô Tấm' ở Mỹ thích dọn nhà vệ sinh công cộng vì đam mê

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:11 | 08/01/2024

Chẳng yêu cầu bất cứ một đồng tiền công nào, cô gái lựa chọn dọn dẹp nhà vệ sinh công cộng như một sở thích, đam mê... khó bỏ!

Trên tài khoản Instagram thu hút hàng triệu lượt xem của mình, Madison khiến nhiều người không khỏi thắc mắc khi có sở thích dọn dẹp mọi thứ, kể cả nhà vệ sinh công cộng với mức phí... 0 đồng.

Kiếm vui mỗi ngày nhờ dọn nhà vệ sinh

Madison coi dọn nhà vệ sinh như việc kiếm vui mỗi ngày.

Madison coi dọn nhà vệ sinh như việc kiếm vui mỗi ngày.

Thật sự, Madison không cần được trả thù lao! Điều cô cần chỉ là được tạo cơ hội để dọn dẹp tại một khu vực công cộng nào đó. Theo Madison, những hoạt động này giúp bản thân giải tỏa căng thẳng. Hơn nữa, cô cũng muốn đem niềm vui, sự thoải mái đến mọi người.

Trong một video đăng tải, Madison thú thực không phải là nhân viên tại một siêu thị. Tuy nhiên, cô vẫn sẵn lòng dọn dẹp quầy hàng gọn gàng hoặc hỗ trợ các nhân viên bổ sung sản phẩm lên lệ. Lúc nào Madison cũng niềm nở và chuyên nghiệp.

Dịp trước Giáng sinh vừa qua, cô đã dành 8 tiếng để dọn dẹp một cửa hàng Walmart, mà không cần bất kỳ đồng thù lao nào. Thậm chí, người phụ nữ trẻ này còn tự bỏ tiền túi để trang trí nhà vệ sinh với hoa, cây thông nhựa... ở các nhà hàng Popyes hay Taco Bell.

Madison nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng dành cho hành động của mình. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng cô "không nên làm như vậy". Một số người còn nhận định Madison có "vấn đề thần kinh" khi làm không công, chẳng đòi hỏi quyền lợi nào.

Hát liên tục 5 ngày để lập kỷ lụcHát liên tục 5 ngày để lập kỷ lục Chú rể mặc quần đùi, áo ba lỗ chạy bộ đến hôn trườngChú rể mặc quần đùi, áo ba lỗ chạy bộ đến hôn trường Công ty khoét cửa nhà vệ sinh để giám sát nhân viênCông ty khoét cửa nhà vệ sinh để giám sát nhân viên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm