Lẩu Thập Cẩm

Cô gái 'ngã quỵ' trước chàng trai gọi sữa để uống trong buổi hẹn đầu

MINH HẢI

Đăng lúc 11:46 | 19/11/2022

'Sữa chỉ dành cho trẻ con thôi, anh ấy là đàn ông rồi. Buổi hẹn đầu không uống bia thì cũng nên gọi thứ nước khác người lớn hơn chứ”, cô gái trẻ lên mạng than thở.

Mới đây, trong một bài đăng trên Mumsnet - diễn đàn mở lớn nhất nước Anh, một cô gái trẻ giấu tên đã than thở không hết lời về buổi hẹn đầu của mình với chàng trai quen qua mạng.

"Em có buổi hẹn hò đầu với một anh gặp trên mạng vào tối qua. Bọn em đi lòng vòng, nói chuyện khá hợp. Sau đấy thì bọn em vào một nhà hàng sang trọng, gọi món đầy đủ. Anh ấy thật cuốn hút, lịch sự như một quý ông. Em cứ nghĩ người đàn ông của mình cuối cùng cũng xuất hiện sau bấy nhiêu năm FA rồi. Thế mà không các chị ạ! Khi gọi đồ uống, anh ấy khiến cho em phải 'gục ngã' khi gọi sữa. Một ly sữa tươi nhé các chị ơi, đọc chuẩn chính tả luôn!", cô viết.

Cô gái ngã quỵ trước chàng trai gọi sữa để uống trong buổi hẹn đầu - Ảnh 1.

Gọi sữa để uống khi đi hẹn hò bạn gái có là điều bất thường với một chàng trai? (Ảnh minh họa)

Theo cô gái, bản thân bị sốc vì chưa bao giờ bắt gặp ai đó, đặc biệt là đàn ông, uống sữa trong một nhà hàng sang trọng. Cô nghĩ rằng điều đó thực sự kỳ quặc, và khiến cảm xúc ban đầu của cô biến mất nhanh chóng.

"Em vẫn ngồi ăn bình thường, nói chuyện lịch sự và tìm ra lý do tại sao anh ấy lại gọi sữa. Tại sao hành động đó lại gây khó chịu cho em như vậy, nhưng em không thể nghĩ ra. Cuối cùng thì em chỉ còn thấy khó chịu chứ không thoải mái như ban đầu nữa", cô thổ lộ.

Cuối bài đăng, cô gái xin sự tư vấn của cộng đồng mạng, hỏi rằng sự khó chịu của cô có phải quá vô lý hay không?

Cô gái ngã quỵ trước chàng trai gọi sữa để uống trong buổi hẹn đầu - Ảnh 2.

Đi ăn nhà hàng mà uống sữa thì kỳ quặc quá?! (Ảnh minh họa)

Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Cuộc tranh luận nổ ra trực tuyến của hàng nghìn người với hai luồng ý kiến khác nhau. Thật thú vị khi hầu hết ý kiến đều đồng tình với cô gái này, và cho rằng "gọi sữa trong nhà hàng chỉ dành cho trẻ em, đàn ông trưởng thành không ai làm thế!".

"Nếu anh ngồi ở nhà, ăn bánh mì hoặc một món nhẹ thì uống sữa là bình thường. Nhưng đi vào nhà hàng hạng sang, gọi bò bít tết hay mì Ý nhưng lại gọi thêm ly sữa thì đúng là ố dề", một người bình luận.

"Nếu là tôi thì tôi bỏ về luôn chứ chả phí thời gian với anh chàng trẻ con ấy đâu", một người khác nói.

Một số người thì cho rằng đồ uống không thể hiện được bản chất con người, sữa tốt cho sức khỏe cả trẻ em lẫn người lớn và không có quy định nào về việc "chỉ trẻ em mới uống sữa". Tất cả là do cách nhìn và định kiến do chính người lớn tạo ra với nhau.

Cô gái ngã quỵ trước chàng trai gọi sữa để uống trong buổi hẹn đầu - Ảnh 3.

Chín người mười ý, thôi thì anh uống sữa ở đâu cũng được, chỉ cần đừng uống khi đi hẹn hò với bạn gái là được! (Ảnh minh họa)

Nhiều ý kiến bênh vực chàng trai, chẳng hạn: "Chị thấy bình thường mà em gái. Rượu thì trông có vẻ 'men' đấy, nhưng sữa thì tốt cho sức khỏe", "Biết đâu anh ta sợ uống rượu say sẽ có hành động gây mất thiện cảm với em nên đã gọi sữa thì sao? Nghĩ thoáng lên nào cô gái".

"Uống rượu thì gọi là bợm, uống sữa thì bảo trẻ con. Thế các cô muốn chúng tôi phải uống gì?" - một anh chàng bực tức phản ứng.

"Nhà hàng có sẵn sữa để phục vụ anh ta, nghĩa là điều đó hoàn toàn bình thường rồi. Bao giờ anh ấy gọi một ly máu thì hãy lấy làm kỳ quặc, sữa là bình thường", một người khác viết.

Hiện tại cuộc tranh luận này vẫn đang diễn ra và được chia sẻ rộng trên các diễn đàn mạng khác. Chẳng ai biết cô gái sẽ có buổi hẹn thứ 2 với chàng trai kia hay không, nhưng hầu hết cánh đàn ông khi đọc được bài đăng này đều bảo nhau: Lần sau đi hẹn hò chỉ nên uống nước lọc thôi!

Chọn sống giữa bùng binh, gia chủ bị shipper chửi không kịp vuốt mặt Chọn sống giữa bùng binh, gia chủ bị shipper chửi không kịp vuốt mặt Vợ mất ăn mất ngủ vì Vợ mất ăn mất ngủ vì 'chồng búp bê' ngoại tình Ảnh vui 17-11: Dương Lâm cosplay Hiếu Thứ Hai nhưng lại sai sai thế nào! Ảnh vui 17-11: Dương Lâm cosplay Hiếu Thứ Hai nhưng lại sai sai thế nào!
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận