Lẩu Thập Cẩm

Cô gái gây sốc chỉ vì cầm một chiếc bình ngồi uống nước

An Nguyên

Đăng lúc 20:20 | 18/07/2022

Nhiều người đã khẳng định rằng, chiếc bình trên tay cô gái đang cầm là một vật rất 'nhạy cảm'.

Mới đây, một phụ nữ trẻ tại thị trấn Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) bất ngờ giật spotlight trên cộng đồng mạng đất nước tỉ dân, chỉ nhờ một tấm hình đang ngồi uống nước. Theo đó, chủ đề này được bàn tán sôi nổi từ phía các netizen, xoay quanh chiếc bình nho nhỏ cô đang cầm trên tay, Sohu đưa tin.

Cô gái gây sốc chỉ vì cầm một chiếc bình ngồi uống nước - Ảnh 1.

Vẻ ngoài của người phụ nữ xinh đẹp bị lu mờ bởi... chiếc bình.

Theo bình luận của một số cư dân mạng, chiếc bình trên tay cô thực chất là chiếc... bồn tiểu của phụ nữ Trung Quốc ngày xưa thường dùng, vào những năm thập niên 80 - 90. Tuy nhiên, hình dáng của chiếc bình này nhỏ hơn một chút so với chiếc bồn tiểu thông thường, cũng khiến nhiều người đắn đo với đáp án của mình.

Số khác thì phản bác, cho rằng chiếc bình có tên là ống nhổ, từng được các bà các ông nhổ phần bã của trầu vào đó, hoặc chỉ đơn giản là nhổ nước bọt vào.

Cô gái gây sốc chỉ vì cầm một chiếc bình ngồi uống nước - Ảnh 2.

Chỉ vì giống với một sản phẩm có công dụng "nhạy cảm", chiếc bình đựng nước của cô gái trẻ trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, có không ít netizen cho rằng, đây chỉ đơn giản là một chiếc bình dùng để đựng nước, với hình thức giông giống một sản phẩm nào đó từng được sử dụng ở quá khứ. Hơn nữa, tính năng của chiếc bình sau cùng vẫn là "đựng nước", miễn là sạch sẽ và không gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm