Lẩu Thập Cẩm

Quảng cáo phản cảm hút 'gạch đá' từ người dân

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:13 | 18/07/2022

Thương hiệu Acne Studios đã khiến dân tình cảm thấy 'tức mắt' khi tung ra những hình ảnh quảng cáo túi xách theo kiểu chẳng giống ai.

Hôm 16-7, chiến dịch quảng cáo mới từ thương hiệu Acne Studios của Thụy Điển đã khiến người dân thành phố New York, Mỹ "la làng". Những chiếc túi xách có giá khoảng 1.600 USD của hãng, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Talia Chetrit bên thân hình trần trụi của các người mẫu "đập thẳng" vào mắt người đi đường tại nhiều tuyến phố.

Theo New York Post, người dân không rõ đây được gọi là sản phẩm nghệ thuật sáng tạo hay "thảm họa", khi quá đỗi phản cảm. Những vị trí cần che được "đậy" lại bằng vài ba chiếc túi, nhưng tư thế tạo dáng mới là spotlight thu hút "gạch đá".

Quảng cáo phản cảm hút gạch đá từ người dân - Ảnh 1.

Tư thế tạo dáng của người mẫu trở thành tâm điểm chỉ trích. (Ảnh: Helayne Seidman)

Nhiều người dân đã bắt đầu "hành động". Họ xịt sơn, bôi đen tấm biển quảng cáo và ghi lại những dòng chữ phản đối. Không ít bài đăng trên mạng xã hội cũng xuất hiện, đẩy sự việc lên cao trào.

Thậm chí, một biển quảng cáo còn được dựng lên tại hàng rào công trường, gần trường tư thục Nord Anglia. "Nội dung của tấm biển quảng cáo này thật sự phản cảm, chẳng hề phù hợp khi đặt gần nơi học của những đứa trẻ, chỉ từ 2-14 tuổi", cư dân địa phương phản ánh.

Một người khác khẳng định: "Tôi cảm thấy bực mình mỗi lần đi ngang qua đây. Chúng chỉ là những chiếc túi xách thôi, đâu cần phải quảng cáo theo hướng thô bỉ, khiếm nhã như vậy?!".Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm