Lẩu Thập Cẩm

Cô gái đối mặt án tù vì nhắn 1.500 tin nhắn để níu kéo tình yêu

MINH HẢI

Đăng lúc 15:03 | 10/12/2022

Bạn gái cũ nhắn tin níu kéo tình yêu nhiều đến mức chàng trai bị trầm cảm, phải đâm đơn kiện để thoát khỏi sự phiền phức.

Michelle Felton, 28 tuổi, say mê Ryan Harley đến mức coi anh chàng là cả thế giới. Việc chia tay đối với Michelle chẳng khác nào "bầu trời sụp đổ", thế giới chẳng còn... màu xanh?! Không vượt qua được cảm giác thất tình, cô gái gọi điện và nhắn tin cho Ryan tới 150 lần mỗi ngày, liên tục như vậy trong suốt 10 ngày.

Cô gái đối mặt án tù vì nhắn 1.500 tin nhắn để níu kéo tình yêu - Ảnh 1.

Cặp đôi có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau trước khi trở thành "mối bận tâm" của nhau.

Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên Michelle làm là mở điện thoại xem bạn trai cũ có nhắn trả lời không, để rồi sau đó cảm xúc tụt không phanh và thất vọng tột cùng khi màn hình trống không. Bất kể đang ăn hoặc đang làm việc, Michelle luôn tìm cách để gọi hay nhắn tin cho Ryan.

Cô tha thiết: "Làm ơn hãy nói chuyện với em đi Ryan! Hãy gặp em một lần. Em còn yêu anh rất nhiều". Thậm chí, Michelle còn gửi cả những lời lẽ đầy tiêu cực như: "Anh không quay lại em sẽ chết đấy! Em sẽ đến đứng ở cửa nhà anh mỗi ngày! Mình quay lại đi anh! Em không thể sống mà không có anh được!".

Không chỉ nhắn tin cho Ryan, Michelle còn lân la kết bạn và nhắn tin làm phiền nhiều bạn bè, người thân và cả đồng nghiệp của bạn trai cũ để than thở và xin giúp đỡ cô níu kéo tình yêu.

Cô gái đối mặt án tù vì nhắn 1.500 tin nhắn để níu kéo tình yêu - Ảnh 2.

Michelle biết việc mình làm là sai, nhưng cô vẫn thực hiện vì "quá yêu" bạn trai cũ.

Việc liên tục bị bạn gái khủng bố điện thoại đã khiến Ryan Harley như "sống dở chết dở". Anh chàng tránh bạn gái như "tránh tà", chặn số cũ thì cô nàng dùng số mới, lập tài khoản Facebook khác để nhắn tin, gọi đến số máy bàn công ty đòi gặp Ryan khiến cho đồng nghiệp của anh cũng phải "than trời".

Cho đến khi Michelle tìm cách gửi cả núi quà đến cửa nhà Ryan ở Ellesmere Port (Cheshire, Anh) và đe dọa tung bằng chứng anh gian lận bài kiểm tra lái xe lên mạng thì anh chàng không chịu nổi nữa, bèn trình báo cảnh sát.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 5-2020 nhưng chia tay vào tháng 2 năm nay sau một cuộc cãi vã. Khi đó Ryan Harley vô tình làm gãy ngón tay của bạn gái. Nhưng Michelle cũng không vừa, đáp trả Ryan bằng một cú đá trời giáng vào háng bạn trai. Từ đó, mối quan hệ mới dần trở nên xấu đi.

Ryan Harley cho biết cuộc cãi vã ấy chỉ là giọt nước làm tràn ly và cáo buộc Michelle đã kiểm soát anh trong suốt 21 tháng quen nhau. Sự ngột ngạt khiến anh muốn chia tay cô nàng càng sớm càng tốt, mà không phải là do có người thứ 3.

Trong vòng 11 ngày sau khi chia tay, Michelle thực hiện khoảng 100-150 cuộc gọi, cùng hàng trăm tin nhắn mỗi ngày.

Tại Tòa án sơ thẩm Chester, Michelle đã thừa nhận hành vi quấy rối của mình và cho biết cô chỉ muốn níu giữ bạn trai. Tuy nhiên, hậu quả của "sự níu kéo" ấy đã khiến Ryan rơi vào trầm cảm và nghĩ đến việc tự tử để thoát khỏi "sự phiền phức mang tên bạn gái cũ".

Hiện tại, Michelle bị cấm đến gần Ryan và đang phải đối diện với án tù 6 tháng. Vụ kiện sẽ được tuyên án vào tháng 1-2023.

Ảnh vui 10-12: Chú mèo tiên tri Ảnh vui 10-12: Chú mèo tiên tri 'dự đoán' trúng phóc vận mệnh tuyển Brazil Mua 1,9 triệu chuyển khoản nhầm 1,9 tỉ - Người bán lên mạng tìm khách! Mua 1,9 triệu chuyển khoản nhầm 1,9 tỉ - Người bán lên mạng tìm khách! Được bồi thường hàng chục tỉ đồng vì bị vu vạ quay cóp Được bồi thường hàng chục tỉ đồng vì bị vu vạ quay cóp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm