Lẩu Thập Cẩm

Cô gái bị từ chối vào nhà hàng vì mặc áo hở ngực

AN NGUYÊN

Đăng lúc 20:51 | 04/11/2022

'Không có cổ áo thì không được vào nhà hàng', cô chú thích trong video đăng tải lên TikTok.

Mới đây, một influencer người Pháp Polska Bakins đã được mời ra khỏi nhà hàng tại Paris vì trang phục không phù hợp. Theo đó, cô gái này đã đăng tải đoạn video lên mạng xã hội, ghi lại màn tranh luận giữa cô và chủ nhà hàng, vào ngày 1-11 vừa qua.

Cô gái bị từ chối vào nhà hàng vì mặc áo hở ngực - Ảnh 1.

Polska Bakins là một influencer chuộng phong cách gợi cảm.

Trong video, Baskins cho biết cô cùng bạn của mình là Tootatis đến một nhà hàng, nhưng bị từ chối cho vào vì mặc một chiếc crop top để lộ khe ngực, cùng chiếc chân váy ngắn đồng màu.

Đoạn video trở nên viral trên mạng xã hội khi những luồng tranh cãi trái chiều liên tục diễn ra. Một phần tỏ ra khó hiểu trước cách ứng xử của vị chủ nhà hàng đối với thực khách, phía còn lại chỉ trích cô gái đã đến một nơi sang trọng cùng trang phục thiếu tinh tế, phù hợp.

Một người nhận định: "Đối với tôi, bạn cần có sự tôn trọng tối thiểu nhà hàng hoặc nơi bạn dự định đến". Người khác đồng tình và cho rằng: "Chủ nhà hàng hoàn toàn có quyền quyết định phục vụ bạn hay không?!".

Cô gái bị từ chối vào nhà hàng vì mặc áo hở ngực - Ảnh 2.

Việc đăng đàn tố cáo nhà hàng đã gây ra phản ứng ngược cho Polska khi cô nhận về nhiều ý kiến chỉ trích.

Có người còn đưa ra dẫn chứng: "Việc nhà hàng được đánh giá từ 3 sao lên 4, 5 sao trên Google là nhờ bạn cả. Cũng giống như việc đi bộ vào các cửa hàng trong bộ đồ bơi vào mùa hè, tất nhiên là nó bị cấm rồi. Các cô gái ơi, trang phục đúng yêu cầu, thế thôi!".

Hiện tại, đoạn video của Polska đã lên đến hàng triệu lượt xem song chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" căng thẳng.

Vừa đoạt á hậu 5, Miss Grand Philippines đã livestream bán hàng Vừa đoạt á hậu 5, Miss Grand Philippines đã livestream bán hàng Loạt công dụng khó ngờ của cốp xe hơi khiến bạn bật ngửa (P2) Loạt công dụng khó ngờ của cốp xe hơi khiến bạn bật ngửa (P2) Nữ hành khách trùm kín túi ni lông ngồi ăn trên tàu điện Nữ hành khách trùm kín túi ni lông ngồi ăn trên tàu điện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm