Lẩu Thập Cẩm

Cô gái bị hàng xóm dùng camera và flycam theo dõi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:16 | 25/05/2024

Người hàng xóm có tính cách lạ kỳ làm đủ mọi chuyện chỉ nhằm mục đích khiến nữ gia chủ cảm thấy khó chịu.

Cô Pennapha hay còn gọi là Yui (ở tỉnh Chiang Rai, Thái Lan) đã mời hàng loạt các cơ quan báo chí, truyền thông đến thăm nhà mình để tiết lộ chi tiết vụ tranh chấp với nam hàng xóm.

Nữ gia chủ tội nghiệp bị hàng xóm kỳ cục quấy rầy theo kiểu lạ đời.

Nữ gia chủ tội nghiệp bị hàng xóm kỳ cục quấy rầy theo kiểu lạ đời.

Không phải hàng xóm nào cũng đáng để "mua"

Tờ ThaiRath chia sẻ, cô Yui đã ra ở riêng trong một ngôi nhà tọa lạc trên khuôn viên mảnh đất thuộc sở hữu của mẹ cô. Thời gian gần đây, cuộc sống của cô bỗng xáo trộn khi một người hàng xóm lắp camera an ninh chĩa thẳng về hướng phòng ngủ và mặt trước ngôi nhà.

Không những thế, người đàn ông còn hay làm phiền Yui bằng cách rọi đèn vào nhà cô hoặc phát ra những âm thanh lạ khiến nữ gia chủ cảm thấy khó chịu. Yui "chống chọi" bằng cách thay rèm để cản ánh sáng, ngăn hàng xóm nhìn thấy cô từ bên ngoài.

Yui chỉ về chiếc camera an ninh đang hướng về phía mặt tiền nhà.

Yui chỉ về chiếc camera an ninh đang hướng về phía mặt tiền nhà.

Khi các phóng viên đến thị sát tình hình, người đàn ông đã ngay lập tức quay camera ra hướng khác. Anh này còn la lối om sòm từ phía nhà mình: "Trời ơi, tui khắc phục vấn đề rồi mà. Chi lớn chuyện dữ?!".

Tuy nhiên, Yui không chỉ bị đe dọa ở thực tế mà còn chịu cảnh "tấn công" trên mạng khi người hàng xóm buông lời thách thức thông qua tài khoản mạng xã hội. Gã này thậm chí còn đăng tải đoạn video quay được từ flycam xâm nhập vào khuôn viên nhà của Yui, kèm dòng trạng thái: "Coi chừng đó! Tui có thể vào nhà cô bất kỳ lúc nào".

Người phụ nữ đã báo cáo những chuyện này với chính quyền địa phương nhằm ngăn người hàng xóm tiếp tục có hành vi gây tổn hại tinh thần cô. Tuy nhiên, gã này chỉ tạm "gác kiếm" được thời gian ngắn rồi quay lại theo dõi cô như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Mẹ của Yui cũng "than trời" với truyền thông và tiết lộ thêm việc người đàn ông thường "ra oai" bằng cách đậu xe ngay trước nhà bà và nổ máy để khiến con bà khó chịu.

Hai mẹ con đang rất cố gắng để kêu gọi chính quyền can thiệp và có biện pháp hữu hiệu nhằm chấm dứt những hành vi gây phiền toái của người hàng xóm. Họ hy vọng về một giải pháp mang lại cho họ sự bình yên và an toàn, vốn là điều họ rất cần.

Những Những 'người hùng không mặc áo choàng' trong đời thực Pha Pha 'nịnh vợ' đẳng cấp khiến anh chàng Hàn Quốc nổi như cồn Cuộc sống của người từng tuyên bố Cuộc sống của người từng tuyên bố 'chỉ lấy chồng đại gia'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm