Lẩu Thập Cẩm

Cô gái bị gãy xương vì đồng nghiệp nam... ôm

An Nguyên

Đăng lúc 12:17 | 05/08/2022

Ba chiếc xương sườn đã theo lực của cái ôm vô cùng 'thân thương' từ nam đồng nghiệp mà... gãy!

Câu chuyện về một người phụ nữ ở thành phố Nhạc Dương, Trung Quốc thắng kiện nam đồng nghiệp trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dân mạng.

Cụ thể, vào tháng 5-2021, cô gái được một nam đồng nghiệp chào hỏi bằng... một cái ôm. Tuy nhiên, nụ cười đã vụt tắt sau hành động thân mật của anh này, cô thét lên trong đau đớn. Sau đó, cô bắt đầu cảm thấy vùng ngực đau nhói nhưng chỉ bôi dầu nóng, theo Hunan Daily.

Cô gái bị gãy xương vì đồng nghiệp nam... ôm - Ảnh 1.

Vị trí gãy xương sườn của cô gái sau khi bị đồng nghiệp ôm.

Vào ngày thứ 5 sau vụ việc trên, cô đến bệnh viện kiểm tra khi cảm thấy sức chịu đựng của cơ thể đã đến giới hạn. Bác sĩ thăm khám và cho biết cô đã bị gãy 2 xương sườn bên phải, 1 xương sườn bên trái.

Đưa chuyện này bàn với nam đồng nghiệp để yêu cầu bồi thường, cô gái không nhận được thiện chí từ anh chàng. Thậm chí, nam đồng nghiệp cho rằng không chắc gì những chiếc xương sườn bị gãy là lỗi do anh, bởi đã nhiều ngày trôi qua.

Quá tức giận, cô này khởi kiện lên Tòa án Vân Tây của thành phố Nhạc Dương, yêu cầu nam đồng nghiệp bồi thường những chi phí liên quan đến việc điều trị, và tiền công những ngày buộc phải nghỉ làm để thăm khám bệnh.

Kết luận sau cùng được tòa đưa ra là nam đồng nghiệp phải bồi thường 10.000 tệ (khoảng 35 triệu đồng) cho cô gái. Tòa cho rằng cô gái không có hành động hoặc sự cố nào có thể dẫn đến gãy xương sườn, ngoại trừ cái ôm của anh chàng làm việc cùng trong 5 ngày đó. Mặt khác, chứng cứ này càng thêm vững chắc khi các đồng nghiệp khác đều làm chứng rằng cô gái đã rất đau đớn và hét lên khi bị ôm.

Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt Ảnh vui 4-8: Ảnh vui 4-8: 'Menu chống ế' giúp hội độc thân xóa cô đơn ngày Thất Tịch Xem mắt 100 lần suốt 10 năm vẫn ế, thanh niên trách con gái chỉ biết hỏi Xem mắt 100 lần suốt 10 năm vẫn ế, thanh niên trách con gái chỉ biết hỏi 'lương bao nhiêu'
Tin mới Lẩu thập cẩm

  Elon Musk đòi mua Manchester United

  Fan Manchester United mừng như bắt được vàng khi nghe tin Manchester United sắp được người giàu nhất thế giới mua lại. Nhưng khoan đã!!!

  17/08/2022 13:26
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận