Lẩu Thập Cẩm

Cô gái 29 tuổi giả làm nữ sinh cấp 3, gặp bạn để đỡ cô đơn

AN NGUYÊN

Đăng lúc 19:01 | 25/03/2023

"Giả làm nữ sinh cấp 3" - tưởng như kịch bản một bộ phim thế nhưng câu chuyện độc lạ này hoàn toàn có thật và xảy ra tại Mỹ.

"Nữ sinh cấp 3" 29 tuổi này tên là Hyejeong Shin, công dân Hàn Quốc. Hyejeoung đã dùng khai sinh giả để "hợp thức hóa" giấy tờ nhằm ghi danh vào Trường trung học New Brunswick (bang New Jersey, Mỹ), theo New York Times.

Cô gái 29 tuổi giả làm nữ sinh cấp 3, gặp bạn để đỡ cô đơn - Ảnh 1.

Hyejeong đối mặt với cáo buộc làm giả giấy tờ để ghi danh học trung học tại Mỹ.

Vì sao "nữ sinh cấp 3" này lại làm giả giấy tờ để đi học?

Vụ việc làm dấy lên lo ngại cho nhiều phụ huynh khi biết được tin Hyejeong đã sắp xếp những cuộc gặp gỡ bên ngoài với các bạn học của mình. Được biết, cô tham gia vào một số lớp học và được các bạn học sinh dẫn đi tham quan trường. Đồng thời, "nữ sinh" này cũng trao đổi số điện thoại với vài người. Đi học được 4 ngày thì Hyejeong bị phát hiện.

Ngày 20-3 vừa qua, luật sư của Hyejong khẳng định cô đăng ký đi học cấp III không vì mục đích xấu xa nào cả. Đơn giản, cô chỉ vì thấy bản thân quá cô độc, muốn quay lại môi trường bình yên như thời học trung học nên mới quyết định làm như vậy.

Hyejeong đến Mỹ năm 16 tuổi để theo học trường nội trú ở Massachusetts. Sau đó, cô tiếp tục theo học Đại học Rutgers và tốt nghiệp vào năm 2019. Thời gian sinh viên, cô gái 29 tuổi sở hữu thành tích xuất sắc, nhưng luôn cảm thấy khó khăn trong việc hòa đồng với bạn bè.

Hyejeong dự định quay về Hàn Quốc tuy nhiên với cáo buộc hiện tại, cô có thể bị xét xử vào tháng 5 tới. Luật sư hy vọng vụ án sớm được khép lại để cô có thể trở về quê nhà sau thời gian dài không gặp gia đình.

Tiếp viên hàng không cãi nhau chí chóe làm chuyến bay bị delayTiếp viên hàng không cãi nhau chí chóe làm chuyến bay bị delay New Zealand chi tiền để người trẻ vượt qua nỗi đau chia tayNew Zealand chi tiền để người trẻ vượt qua nỗi đau chia tay Loạt nữ thần học đường trên đường đua Loạt nữ thần học đường trên đường đua 'thời trang tái chế'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm