Lẩu Thập Cẩm

Cô dâu sốc vì video đám cưới như được quay bằng camera an ninh!

AN NGUYÊN

Đăng lúc 21:04 | 11/04/2023

'Nhận hàng mà tui tưởng được quay bằng camera an ninh không đó. Chất lượng quá tệ! Cam kết video đám cưới được quay với hiệu ứng 4K mà vậy?', cô dâu than thở.

Một cô dâu tội nghiệp làm rùm beng cả lên sau khi nhận được video và ảnh đám cưới từ nhiếp ảnh gia đã thuê. 

Brooke Covey (23 tuổi, đến từ Nashville, Mỹ) đã vô cùng bức xúc khi tường thuật lại sự việc xảy ra vào ngày cưới của mình, trên kênh TikTok cá nhân, theo Daily Mail.

Cô dâu sốc vì video đám cưới như được quay bằng camera an ninh! - Ảnh 1.

Brooke Covey bức xúc với chất lượng video đám cưới như thập niên 90 của mình.

Video đám cưới đắt xắt ra... bức xúc!

Cụ thể, Covey đã thuê hai nhiếp ảnh gia với giá 1.000 USD (gần 25 triệu đồng) để chụp lại phóng sự cưới cũng như các video kỷ niệm cho ngày trọng đại của mình. "Họ hứa sẽ quay các clip bằng hiệu ứng 4K và hai đứa tui rất an tâm về điều đó", cô dâu kể.

Tuy nhiên, mọi thứ bỗng chốc hóa thất vọng khi Covey và Caleb, chồng của cô, nhận được các video đám cưới. Hình ảnh nhạt nhòa, vỡ nét như thể trong một cuốn phim được quay từ năm... 1996?!

Cô dâu sốc vì video đám cưới như được quay bằng camera an ninh! - Ảnh 2.

Vỡ nét, mờ căm... là những gì mà cô dâu tội nghiệp nhìn thấy.

"Tôi không thể hiểu nổi mình đang xem cái gì nữa. Anh ta nói rằng đây là những video có chất lượng hình ảnh tốt nhất mà anh ta làm, trước khi đưa tôi", Covey chia sẻ cảm xúc. 

Cô nhớ lại, khoảnh khắc cả hai trao đổi với nhiếp ảnh gia ngay trước camera được giữ lại trong video. Thậm chí, những cảnh quay lỗi hoặc chú rể bị té cũng được cho vào đó, đi cùng tiếng nhạc xập xình chẳng ăn nhập gì với nhau.

Covey nói: "Nếu là tôi, tôi chẳng điên gì mà chèn đoạn nhạc ngớ ngẩn đó vào video cưới. Hình ảnh thì vỡ nét, rung lắc. Ôi trời! Anh ta còn đòi tôi 1.200 USD, chứ không phải 1.000 USD như thỏa thuận ban đầu".

Cô dâu sốc vì video đám cưới như được quay bằng camera an ninh! - Ảnh 3.

Nhiều người thắc mắc, liệu nhiếp ảnh gia sử dụng camera an ninh để quay hay gì?!

Cô khẳng định: "Chắc chắn đoạn video không được quay bằng hiệu ứng 4K, nó thậm chí còn chưa đủ 400 pixel nữa đó".

"Lời kêu gào" của Covey được chú ý lớn trên cộng đồng mạng. Ai nấy đều đứng về phe cô và không tỏ ý cảm thông nào cho nhiếp ảnh gia, người làm video. Chán!!!

Loạt ảnh trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống (P6)Loạt ảnh trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống (P6) Ảnh vui 5-4: Mất cả phút mới biết Ảnh vui 5-4: Mất cả phút mới biết 'hóa ra hiểu lầm' Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu!Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm