Showbiz muôn màu

‘Cô Cô đùi gà' Trần Nghiên Hy tiết lộ ‘Quá Nhi' Trần Hiểu thích dựa dẫm mình

THÚY MINH

Đăng lúc 19:46 | 10/02/2023

'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy vừa tiết lộ về sở thích làm nũng của 'Quá Nhi' Trần Hiểu trong một cuộc phỏng vấn khiến nhiều người thích thú.

Hết lần này đến lần khác bị đồn ly hôn, mới đây Trần Nghiên Hy đã có những chia sẻ trong một chương trình truyền hình thực tế, phá tan tin đồn thất thiệt.

Nàng "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy cho biết cô là một người tương đối độc lập, có thể tự chăm sóc bản thân cho dù sống ở đâu. Đồng thời, “Cô Cô đùi gà" cũng tiết lộ rằng ông xã của cô - “Quá Nhi” Trần Hiểu lại là một người "nương tựa" vào cô nhiều hơn. 

Đến việc mua đồ trên mạng anh chàng “Quá Nhi” cũng phải lấy điện thoại của vợ mà mua vì không thể tự tải áp.

Trước sự phụ thuộc từ chồng, thay vì bày tỏ sự khó chịu, phiền phức thì “Tiểu Long Nữ" lại tỏ ra rất yêu chiều “Quá Nhi" cũng như cho thấy rất thích cảm giác khi được chồng dựa dẫm.

‘Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy tiết lộ ‘Quá Nhi Trần Hiểu thích dựa dẫm mình - Ảnh 1.

Vợ chồng Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu

Trần Nghiên Hy cũng cho biết vào năm 2013 khi quay Thần điêu đại hiệp, lúc này Trần Hiểu mới 26 tuổi trong khi người đẹp họ Trần 30 tuổi. Lần đầu thấy Dương Quá của mình ngoài đời, Tiểu Long Nữ liền nghĩ thầm “nhìn anh chàng non choẹt, trẻ con thế". Sau khi thực hiện xong dự án, cả hai giữ liên lạc và từ tình bạn phát triển thành tình yêu.

Trần Nghiên Hy còn tiết lộ lý do năm xưa cô đồng ý hẹn hò và kết hôn với Trần Hiểu là vì trong buổi tuyên truyền cho dự án Thần điêu đại hiệp, chàng “Quá Nhi" đã nói với “Cô Cô” của mình rằng: “Em rất giống vợ anh". Điều này khiến cô hạnh phúc quá đỗi.

Chưa dừng lại ở đó, Trần Nghiên Hy còn tiết lộ rằng cô từng viết cho ông xã những lời tình tứ kèm những dòng cảm ơn khi anh xuất hiện bên cạnh mình. 

“Em nhớ khoảng thời gian này năm ngoái khi chúng ta cùng chụp ảnh cùng. Vì bận công việc nên đến nửa đêm ngày hôm trước em mới đáp chuyến bay xuống, cũng không được ngủ đủ giấc. 

Đến sáng sớm hôm sau, khi chuẩn bị chụp ảnh, em đã ôm anh và gần như ngủ thiếp đi. Cảm ơn chồng luôn là chỗ dựa vững chắc và ấm áp nhất của em” - Trần Nghiên Hy đã viết.

‘Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy tiết lộ ‘Quá Nhi Trần Hiểu thích dựa dẫm mình - Ảnh 2.

Và những lời lẽ mà Trần Nghiên Hy dành cho Trần Hiểu đã được xem như là một lời đáp cho những tin đồn ly hôn của cặp đôi thường xuyên lan truyền trên mạng xã hội.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu nên duyên sau khi hợp tác trong dự án Thần điêu đại hiệp 2014. Cả hai chính thức về chung nhà vào năm 2016 và không lâu sau nàng hạ sinh cho chàng cậu con trai kháu khỉnh.

Sau khi sinh con, Trần Nghiên Hy dành toàn bộ thời gian chăm lo cho tổ ấm, làm hậu phương để ông xã Trần Hiểu làm việc. Nhờ vậy, sự nghiệp của Trần Hiểu cũng ngày một khởi sắc. Đến năm 2021, Trần Nghiên Hy mới tái xuất khi tham gia vào chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2.

‘Cô Cô đùi gà ‘Cô Cô đùi gà' Trần Nghiên Hy phản hồi về cuộc hôn nhân 5 năm Trần Nghiên Hy giảng đạo lý khi chồng bị netizen ép ly hôn Trần Nghiên Hy giảng đạo lý khi chồng bị netizen ép ly hôn Mê mệt với tạo hình của Trần Hiểu trong Mê mệt với tạo hình của Trần Hiểu trong 'Bác sĩ nhi khoa tài ba'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU