Lẩu Thập Cẩm

Clip 'cô Trinh dọa ăn' của TikToker Long Chun bị phản ứng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:13 | 13/04/2023

'Há mồm ra ăn hết bát cơm này cho cô Trinh nào. Ngoan cô Trinh thương, cô Trinh yêu. Hư cô Trinh nuốt chửng nhá!', là câu nói của TikToker Long Chun trong vai 'cô Trinh'.

Những ngày qua, một trong những đoạn clip nam TikToker Long Chun vào vai "cô Trinh" bỗng viral trên mạng xã hội, khi thu hút lượng lớn tương tác. Cụ thể, clip có tên là "Cách cho trẻ ăn hiệu quả 100%" đạt hơn 15 triệu lượt xem, gần 35.000 bình luận.

Trong clip, "cô Trinh" cầm một chiếc bát và diễn cảnh đang hăm dọa các bé ăn cơm, bằng câu nói: "Há mồm ra ăn hết bát cơm này cho cô Trinh nào. Ngoan cô Trinh thương, cô Trinh yêu. Hư cô Trinh nuốt chửng! Ăn đi. Nuốt đi". Song song lời nói, "cô Trinh" vừa thực hiện nhiều động tác kết hợp vừa thể hiện biểu cảm dữ tợn, trợn mắt.

Long Chun "dọa" trẻ em ăn bằng clip gây tranh cãi.

Phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng tỏ vẻ thích thú trước sự hài hước của "cô Trinh". Có người còn ví, xưa có ông Kẹ, nay có cô Trinh dọa trẻ em. Một số netizen còn tag người quen của mình vào clip này, "mách nước" cách để "trị" những bé nhỏ đang "tuổi đút cơm" biếng ăn, ăn chậm.

Hòa theo độ lan tỏa của clip, nhiều bậc phụ huynh cũng ghi hình lại biểu cảm của con mình khi cho cháu xem clip trên lúc đang ăn. Nhiều trẻ khóc thét, hoảng hốt trong khi bố mẹ, người thân lại cười ha hả.

Lúc này, cư dân mạng mới nhận thấy sự phản ứng trái chiều đến từ cộng đồng, xoay quanh đoạn clip của Long Chun và những sản phẩm "đu trend". Người thì xem đây là cách hữu hiệu để trẻ nhỏ có thể tập trung vào việc ăn uống. Người cật lực phản đối, cho rằng đây là cách dạy con sai lầm, khi "gieo mầm" sợ hãi vào tâm hồn của những đứa trẻ.

Tuy nhiên, TikTok vốn là mạng xã hội có quy định chỉ dành cho người từ 13 tuổi trở lên. Nghĩa là, trẻ dưới 13 tuổi không được sử dụng, và không được coi các clip trên TikTok. Vì vậy, việc cho trẻ em đang "tuổi đút cơm" xem clip của Long Chun chính là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh.

Việc cha mẹ trực tiếp dọa nạt, hay cho con trẻ xem những clip mang tính chất hù dọa (dù là giả vờ đi chăng nữa) nhằm để các nhóc đỡ quấy khi ăn cơm, liệu có phải là cách giáo dục đúng đắn của những phụ huynh này? 


Ảnh vui 12-4: Ảnh vui 12-4: 'Khủng long' đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông Trúng số độc đắc liên tiếp, người đàn ông được Trúng số độc đắc liên tiếp, người đàn ông được 'xin vía' nhiều nhất là đây chứ đâu! Giá cơm gà rẻ như biếu không, ông chủ nói: Giá cơm gà rẻ như biếu không, ông chủ nói: 'Bán cho vui ấy mà!'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm