Thể thao cười

CLB của Đức ‘dụ’ Harry Kane với điều khoản ăn xúc xích cả đời

ANH THƯ - TTC

Đăng lúc 04:50 | 25/06/2024

Trong cuộc họp báo tại Euro 2024, đội trưởng tuyển Anh Harry Kane được một CLB nghiệp dư của Đức mời gia nhập với điều khoản được ăn xúc xích cả đời.

Harry Kane ký lên áo đấu của SG Lauscha/Neuhaus sau đề nghị hài hước của phóng viên địa phương

Harry Kane ký lên áo đấu của SG Lauscha/Neuhaus sau đề nghị hài hước của phóng viên địa phương

Trong cuộc họp báo tại Euro 2024, đội trưởng tuyển Anh Harry Kane đã nhận được một đề nghị bất ngờ từ một phóng viên địa phương. Người phóng viên này đã mời Kane gia nhập CLB SG Lauscha/Neuhaus - một đội bóng nghiệp dư vừa mới được thăng hạng lên giải hạng 7 của nước Đức.

Điều đáng chú ý là phóng viên này không chỉ đưa ra lời đề nghị kiểu nói suông với Harry Kane mà còn đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng, chỉ chờ ngôi sao tuyển Anh ký tên.

Nhưng hài hước nhất là khi mọi người nghe phóng viên này nêu ra nhiều lợi ích để "dụ dỗ" Harry Kane: "Anh sẽ nhận mức lương tối thiểu, nhưng đổi lại được ăn món xúc xích Thuringian bao nhiêu tùy thích, miễn phí cả đời đồ uống tại quán bar địa phương. Một lợi ích khác là anh sẽ có nhiều thời gian hơn cho tuyển Anh".

Harry Kane tỏ ra thích thú với lời đề nghị từ anh chàng phóng viên và vui vẻ đáp lại. "Được rồi, tôi sẽ trao đổi lại với người đại diện và xem chúng tôi có thể làm được gì", anh nói với vẻ mặt hài hước.

Harry Kane ghi bàn giúp tuyển Anh hòa Đan Mạch 1-1 tại Euro 2024

Harry Kane ghi bàn giúp tuyển Anh hòa Đan Mạch 1-1 tại Euro 2024

Trong những ngày gần đây, Kane đang phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích về phong độ không cao, bất chấp anh đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận tuyển Anh hòa Đan Mạch 1-1.

Vì vậy, đề xuất gia nhập CLB SG Lauscha/Neuhaus dù chỉ là trò đùa cũng đã mang lại cho anh những khoảnh khắc vui vẻ trong giai đoạn khó khăn này. Harry Kane hy vọng sẽ sớm lấy lại phong độ và tiếp tục làm nên những điều to lớn cùng tuyển Anh.

Theo lịch thi đấu Euro 2024, Harry Kane sẽ cùng tuyển Anh đấu với Slovenia ở lượt cuối bảng C Euro 2024 vào ngày 26-6.

Runner Russ Cook chạy bộ theo tuyển Anh tại Euro 2024Runner Russ Cook chạy bộ theo tuyển Anh tại Euro 2024 Cầu thủ tuyển Anh ‘chữa lành’ tổn thương đồng đội trẻ ở Euro 2024Cầu thủ tuyển Anh ‘chữa lành’ tổn thương đồng đội trẻ ở Euro 2024 Thực đơn tuyển Anh là bí mật, HLV trưởng nếm trước cầu thủThực đơn tuyển Anh là bí mật, HLV trưởng nếm trước cầu thủ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười