Showbiz muôn màu

Chuyện hôn nhân ‘ngược đời’ của vợ chồng U75 khiến Quyền Linh nể phục

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:48 | 09/10/2022

Dành cả thanh xuân để nuôi dưỡng mẹ già, người phụ nữ được 6 người con của nhà trai đến tận nhà hỏi cưới cho ba khiến Quyền Linh, Ngọc Lan xuýt xoa.

Xuất hiện ở Tình trăm năm tập 114, chuyện hôn nhân của ông Nguyễn Đức (74 tuổi) và bà Lưu Thị Tường (68 tuổi) - cũng là ba mẹ của TikToker Hạnh Nguyễn - gây sốt. Trong đó, ông Nguyễn Đức chia sẻ chuyện tình yêu chớm nở thuở tuổi U50. 

Cơ duyên đưa lối khiến hai người hàng xóm tái ngộ, khi nàng vẫn lẻ bóng chăm mẹ già, chàng mất vợ sớm. Song hôn nhân đến muộn lại may mắn được cả 6 người con ủng hộ, chuẩn bị sính lễ để hỏi cưới vợ cho ba khiến MC Quyền Linh và Ngọc Lan vô cùng ngưỡng mộ.

Chuyện hôn nhân ‘ngược đời’ của vợ chồng U75 khiến Quyền Linh nể phục - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng nên duyên nhờ được 6 con đi hỏi cưới

Theo chia sẻ, sau khi vợ trước mất được 11 năm, ông Đức có cơ duyên gặp lại hai mẹ con bà Tường là hàng xóm cũ trong chuyến trở về Đà Nẵng thăm quê hương. Ông kể: "Hồi đó, tôi một thân một mình về Đà Nẵng nên xin ở nhờ nhà mẹ của cô. 

Lúc đó tôi không nghĩ gì, chỉ thấy cô đi làm không ở nhà thường xuyên. Tôi thương cảnh mẹ cô tuy già nhưng ở một mình nên xin ở lại cho vui. Ai ngờ cô phán ngay: Anh ở đây, em giao mẹ cho anh luôn".

Chia sẻ về tình cảm dành cho vợ, ông Đức cho biết thương bà vì 48 tuổi mà còn chưa lập gia đình. Nhìn lại hoàn cảnh của mình, ông rất trân quý bởi cô chẳng nề hà chuyện mình đã từng cưới vợ, lại có đến 6 mặt con đều đã trưởng thành cả. Ông cũng tiết lộ, bà con dòng họ rất cổ hủ, nếu ông đi bước nữa với người đã từng đổ vỡ hôn nhân sẽ rất khó được chấp nhận.

Chia sẻ này khiến MC Quyền Linh không khỏi xót xa cho người phụ nữ: "Sao tôi thấy đàn ông có vẻ ích kỷ hơn phụ nữ. Một người phụ nữ chấp nhận hy sinh lấy người đàn ông có 6 đứa con vì tình yêu. Nếu họ bận tâm chuyện đó thì có lẽ đã không chọn người có hoàn cảnh như vậy!".

Chuyện hôn nhân ‘ngược đời’ của vợ chồng U75 khiến Quyền Linh nể phục - Ảnh 2.

TikToker Hạnh Nguyễn bên ba ruột và mẹ kế

Bất ngờ xuất hiện tại chương trình và san sẻ niềm hạnh phúc với ba mẹ, TikToker Hạnh Nguyễn cho biết thêm về kỷ niệm đàn con xúng xính váy áo đi hỏi vợ cho bố rúng động Đà Nẵng. Được biết, đám cưới của ông bà cũng được các con lo đầy đủ từ sính lễ đến mọi lễ nghi, để bà Tường cũng cảm thấy ấm lòng và yên tâm.

Sống đời vợ chồng hơn 20 năm, vì bà Tường không thể làm những việc nặng do di chứng của bệnh nên ông Đức gần như quán xuyến mọi việc nhà từ giặt giũ, cơm nước đến chăm sóc mẹ vợ lớn tuổi để vợ yên tâm làm nghề nuôi dạy trẻ. 

"Phụ nữ bây giờ khổ hơn hồi xưa, công việc lo toan ngoài trong. Nam nữ bình đẳng, vợ ra ngoài làm việc thì tôi lo việc trong nhà, không gì là không làm được" - ông Đức vừa thương vợ vất vả, vừa khẳng định không ngại làm việc nhà thay vợ khiến Quyền Linh nể phục.

Ngọc Lan vỡ òa mai mối cặp U40 Ngọc Lan vỡ òa mai mối cặp U40 'Bạn muốn hẹn hò?' thành vợ chồng MC Quyền Linh giúp cặp đôi MC Quyền Linh giúp cặp đôi 'Tình trăm năm' tìm được người thân sau 42 năm thất lạc 'Cặp đôi lầy lội' Anh Tú - Diệu Nhi lộ thiệp cưới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU