Lẩu Thập Cẩm

Chuyên gia kỹ xảo bị 'đánh ghen' vì ghép cảnh hôn Địch Lệ Nhiệt Ba

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:55 | 27/03/2023

'Hôn' Địch Lệ Nhiệt Ba khi chưa được phép từ chính chủ, nam chuyên gia kỹ xảo đã bị fan của mỹ nhân Tân Cương "đánh ghen".

Hồng Lượng (34 tuổi), một nhà sáng tạo nội dung trên Douyin (nền tảng tương tự TikTok), đã bị fan của diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba "đánh ghen" sau khi đăng clip hôn thần tượng của họ lên mạng xã hội, theo Yahoo đưa tin.

Chuyên gia kỹ xảo bị đánh ghen vì ghép cảnh hôn Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và diễn viên Dương Dương bị cắt ghép.

Cụ thể, người này đã cắt cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hôn nam diễn viên Dương Dương trong bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh (You are my glory), phát sóng năm 2021. Sau đó, bằng phần mềm chỉnh sửa, Hồng Lượng cho ra đời đoạn clip chính mình đang "khóa môi" mỹ nhân Tân Cương.

Được biết, Hồng Lượng là một chuyên gia kỹ xảo điện ảnh. Thế nên, kiểu dàn dựng video clip như thế là điều đơn giản với anh. Tuy nhiên, anh chàng đã không lường trước hậu quả khi đăng tải "thành quả" lên mạng xã hội để khoe netizen.

Chuyên gia kỹ xảo bị đánh ghen vì ghép cảnh hôn Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Kết cục không có hậu dành cho chuyên gia kỹ xảo khi "hôn" thần tượng mà chưa được phép của chính chủ lẫn fan.

Hành động trên đã chọc giận fan của Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến vài người trong số họ đã hẹn nhau kéo đến chỗ làm của Hồng Lượng tìm đánh anh. Fan của nữ diễn viên sinh năm 1992 đồng loạt yêu cầu anh chàng gỡ đoạn video xuống và xin lỗi công khai.

Sau sóng gió, Hồng Lượng đã đăng tải một clip trần tình lại sự việc. Anh kể rằng đã bị vài thanh niên khoảng 20 tuổi "tác động vật lý" bản thân, thế nên gương mặt ít nhiều đã "in" vài dấu vết. Hồng Lượng cho biết đã xóa đoạn video có cảnh hôn Địch Lệ Nhiệt Ba và ngừng phát hành nội dung mới lên kênh.

Gợi ý những bó hoa Gợi ý những bó hoa 'có thực mới vực được đạo' dịp 8-3 Ảnh vui 7-3: Đánh bida là phụ nhưng làm dáng là chínhẢnh vui 7-3: Đánh bida là phụ nhưng làm dáng là chính Cách để bà nội trợ có nhẫn vàng nhanh nhất: Giặt đồ!Cách để bà nội trợ có nhẫn vàng nhanh nhất: Giặt đồ!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm