Lẩu Thập Cẩm

Chủ tịch ngân hàng gây sốt sau khi hát 'Cô đơn trên sofa'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 20:44 | 06/06/2023

Chỉ sau 2 ngày, mức độ phủ sóng hình ảnh của nam chủ tịch chẳng thua bất kỳ hiện tượng giải trí nào.

Trên mạng xã hội, hình ảnh Chủ tịch Ngân hàng ACB Trần Hùng Huy xuất hiện dày đặc trên rất nhiều hội nhóm. Thậm chí, không ít tài khoản cá nhân cũng đăng bài và khẳng định: "Chồng em", thu hút được kha khá lượt thả tim lẫn "ha ha" cho dòng trạng thái hài hước của mình. 

Chủ tịch Ngân hàng ACB Trần Hùng Huy trình diễn bản mashup "Always remember us this way" và "Cô đơn trên sofa".

Chủ tịch ngân hàng "đặc biệt"

Thực ra, sự nổi tiếng này đến từ đoạn clip ghi lại cảnh ông Huy trình diễn "dưới mưa" trong gala nội bộ kỷ niệm 30 năm thành lập của Ngân hàng ACB vào tối 4-6. Sau khi lan nhanh trên mạng xã hội, thông tin cá nhân của vị "tổng tài" 45 tuổi cũng được nhắc lại, khiến ai nấy được thêm dịp xuýt xoa, khen ngợi "con nhà người ta". 

Thậm chí, từ khóa "Trần Hùng Huy" còn lọt top 1 trên tab thịnh hành của Google.

Được biết, ông Trần Hùng Huy sinh năm 1978, là con trai lớn của ông Trần Mộng Hùng, một trong những người sáng lập Ngân hàng Á Châu. Ông Huy từng tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Chapman (Mỹ) vào năm 2002. Đến năm 2011, ông bảo vệ luận án tiến sĩ kinh tế tại Đại học Golden Gate (Mỹ). 

Ông Huy lên ghế chủ tịch ACB vào năm 2012, sau một biến cố xảy ra với ngân hàng này, khi mới 34 tuổi. Đến nay, ông vẫn giữ "kỷ lục" là người trẻ tuổi nhất làm chủ tịch ngân hàng mà chưa ai có thể phá được. 

Vừa tài giỏi lại đa tài, hình ảnh vị chủ tịch ngân hàng cứ thế được truyền khắp mạng xã hội!

Ảnh vui 6-6: Chỉ người nhanh trí mới tìm ra cách giải quyếtẢnh vui 6-6: Chỉ người nhanh trí mới tìm ra cách giải quyết 'Thiếu nữ tân thời' khuấy đảo Tóp Tóp, sao Thái Tuế 'bóp' con gà Cô giáo tiếng Anh hài hước, làm dậy sóng TikTok là ai?Cô giáo tiếng Anh hài hước, làm dậy sóng TikTok là ai?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm