Showbiz muôn màu

Chủ tịch Nawat khiến netizen 'cạn lời' với tiêu chí chọn hoa hậu là 'người hái ra tiền'

JOY

Đăng lúc 11:36 | 28/10/2022

Chưa chịu dừng lại ở phát ngôn ‘body shaming’ Thiên Ân, Chủ tịch Nawat tiếp tục khiến fan sắc đẹp Việt phẫn nộ vì nêu chi tiết tiêu chí chọn hoa hậu.

Cuộc thi Miss Grand International 2022 dù đã kết thúc cách đây vài ngày nhưng vẫn là đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội, vì liên tục cho ra đời những phát ngôn để đời của chủ tịch vá á hậu Thái Lan.

Giữa cơn "thịnh nộ" vì bình luận miệt thị ngoại hình của Chủ tịch MGI Nawat Itsaragrisil chưa nguôi thì tối 27-10, "ông trùm" hoa hậu xứ chùa vàng này tiếp tục khiến dân tình tức “nổ đom đóm mắt” khi công khai tiêu chí chọn hoa hậu của riêng ông.

Chủ tịch Nawat khiến netizen cạn lời với tiêu chí chọn hoa hậu là người hái ra tiền - Ảnh 1.

Ông Nawat bên cạnh Tân Hoa hậu và Á hậu 1 Miss Grand 2022

Theo đó, Chủ tịch Nawat nói: "Hoa hậu được chọn phải là người sẵn sàng làm việc và có thái độ tốt. Cô ấy phải làm được mọi thứ một mình. Tổ chức của chúng tôi không chọn hoa hậu theo hội đồng giám khảo. 

Tôi không tin tưởng vào họ bởi vì họ chỉ nhìn thấy các cô gái trong vài tiếng trên sân khấu. Chúng tôi lựa chọn theo ý kiến của các nhân viên làm việc tại MGI và đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh".

Chủ tịch Nawat khiến netizen cạn lời với tiêu chí chọn hoa hậu là người hái ra tiền - Ảnh 2.

Ông Nawat gây sốc với phát ngôn: Miss Grand là sân chơi của ông, luật chơi do ông quyết định và người được chọn phải có năng lực kiếm tiền

Bên cạnh đó, Mr. Nawat cũng tiết lộ vì đây là cuộc thi do ông tổ chức nên chỉ có bản thân ông mới có quyền đưa ra quyết định chọn ai sẽ trở thành hoa hậu. Ông nói: "Tổ chức của tôi, tiền của tôi bỏ ra, bởi vậy tôi phải là người đưa ra quyết định cuối cùng để kiếm được hoa hậu có năng lực giúp tôi kiếm tiền".

"Tại cuộc thi của tôi, các hoa hậu có thể có bạn trai, tuy nhiên đừng bao giờ quên nhiệm vụ của mình. Nếu các bạn bị bạn trai chi phối về các quyết định thì quan hệ của chúng ta sẽ bị đổ vỡ", ông chia sẻ thêm.

Chủ tịch Nawat khiến netizen cạn lời với tiêu chí chọn hoa hậu là người hái ra tiền - Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Tiên được ông Nawat ưu ái vì được xem như "con gà đẻ trứng vàng" cho Miss Grand

Phát ngôn này của vị chủ tịch MGI hiện đang khiến fan sắc đẹp Việt sục sôi. Nhiều người bày tỏ khó chịu, bất bình vì ông Nawat quá tôn vinh đồng tiền mà dẹp bỏ tiêu chí tiên quyết mà một cuộc thi sắc đẹp lẽ ra phải nhắm tới. Đó chính là một hình mẫu để truyền cảm hứng như những cuộc thi sắc đẹp khác.

Bình luận của ông cũng khá mâu thuẫn với các phát ngôn trước khi đề cao yếu tố hình thể và câu chuyện truyền cảm hứng của thí sinh. Cũng từ đây, các phát ngôn khen ngợi trước đó của Chủ tịch Nawat dành cho Thùy Tiên cũng được fan “đào lại”.

Ông liên tục nhắc đến việc cựu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam kiếm được bao nhiêu trong suốt nhiệm kỳ, mà ít quan tâm đến việc cô giúp được bao nhiêu người trong các hành trình thiện nguyện.

Một số bình luận nổi bật:

- “Là chủ tịch một cuộc thi mang tên vì hòa bình mà sao phát ngôn bừa bãi thế nhỉ?”.

- “Ủa má na định sẵn top 20 rồi, gì cũng định hết vậy cho thi chi cho mắc công vậy”.

- “Công bằng ghê! Phẫu thuật thẩm mỹ và tiếng Anh hời hợt vẫn được làm á hậu 1”

- “Hoa hậu hay cỗ máy kinh doanh? Tự chơi một mình đi".

Ông Nawat bất ngờ tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu Ông Nawat bất ngờ tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu Thiên Ân Thiên Ân 'mất hút' trong top 6 người đẹp do chủ tịch Miss Grand International bình chọn Bị chê trình tiếng Anh í ẹ, á hậu 1 Miss Grand Engfa gửi tâm thư cho fan bằng... tiếng Việt Bị chê trình tiếng Anh í ẹ, á hậu 1 Miss Grand Engfa gửi tâm thư cho fan bằng... tiếng Việt

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU