Lẩu Thập Cẩm

Chú rể bẽ mặt vì bị 'tập đoàn' bạn gái cũ giăng băng rôn trong ngày cưới

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:31 | 08/02/2023

Thay người yêu như... thay áo, 'tập đoàn' bạn gái cũ của chú rể đã chờ đến ngày cưới của anh này để trả thù.

Anh Trần ở Chiêu Thông, Vân Nam (Trung Quốc) đã lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười ngay trong đám cưới của mình được tổ chức vào ngày 6-2 vừa qua. Theo đó, một nhóm các cô gái trẻ lăm lăm trên tay chiếc băng rôn với dòng chữ: "Chúng tôi là các bạn gái cũ của Trần, hôm nay chúng tôi muốn anh ta đẹp mặt", tiến về địa điểm tổ chức đám cưới, theo Sina.

Chú rể bẽ mặt vì bị tập đoàn bạn gái cũ giăng băng rôn trong ngày cưới - Ảnh 1.

"Tập đoàn" bạn gái cũ giăng băng rôn chắn ngang con đường bước vào hôn trường.

Trên con đường dẫn vào hôn trường, không ai có thể bước qua một cách yên ổn khi "đụng" phải "tập đoàn" bạn gái cũ của chú rể. Người thì bị xô đẩy, người thì bị hét vào tai... nhằm không ai có thể tiến vào phía trong. Không khí náo loạn khiến hai bên họ hàng lẫn chú rể và cô dâu hết sức khó xử, căng thẳng.

Theo lời anh Trần, một vài cô gái trong nhóm giăng băng rôn thực sự là bạn gái cũ của anh. Những người này khi biết tin anh lấy vợ đã rủ thêm bạn bè của mình tạo ra cảnh tượng "kinh hoàng" trên, nhằm hạ nhục anh chàng có số đào hoa.

Chú rể bẽ mặt vì bị tập đoàn bạn gái cũ giăng băng rôn trong ngày cưới - Ảnh 2.

Quá khứ "thay người yêu như thay áo" của chú rể đã khiến anh bẽ bàng ngay trong ngày cưới của mình.

Trong khi gia đình tức giận vô cùng thì anh Trần càng thêm hối hận, nhớ lại quãng thời gian đã qua mà tiếc nuối: "Giá như hồi đó...".

Ảnh vui 8-2: Hình ảnh người yêu tôi mỗi khi đói Ảnh vui 8-2: Hình ảnh người yêu tôi mỗi khi đói Cô gái Cô gái 'đá bay' anh trai tâm lý với phụ nữ nhờ cách gọi món ăn Ảnh vui 7-2: Sâm dừa được Ảnh vui 7-2: Sâm dừa được 'bà cố nội truyền lại' bí kíp ở Sài Gòn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm