Lẩu Thập Cẩm

Chú mèo 'điệp viên' phá đám tuyển Brazil ngay trong buổi họp báo

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:15 | 08/12/2022

Chú mèo lạ đã bị một thành viên ban huấn luyện tuyển Brazil 'tung chiêu' tiễn ra ngoài trong một nốt nhạc, dù ít nhiều nhận về ý kiến trái chiều.

Trong buổi họp báo trước trận tứ kết World Cup giữa tuyển Brazil và Croatia, một chú mèo lạ xuất hiện và chiếm sạch spotlight của những anh chàng xứ sở samba.

Chú mèo điệp viên phá đám tuyển Brazil ngay trong buổi họp báo - Ảnh 1.

"Vị khách không mời" khiến nam cầu thủ Vinicius Junior cảm thấy bối rối một chút song vẫn mở miệng cười. Thậm chí, chú mèo còn ngồi lên cả mặt bàn giữa buổi họp báo với phong thái rất vô tư lự, thoải mái như chốn không người.

Lát sau, một thành viên trong ban huấn luyện tuyển Brazil đã túm phần thân trên của chú mèo và ném xuống bàn phỏng vấn, trước sự bất ngờ của ngôi sao Vinicius lẫn cánh báo giới đang có mặt. 

Người này chỉ phản ứng trước vẻ ngỡ ngàng của mọi người bằng một cái nhún vai, dù trước đó đã vuốt ve chú mèo.

Chú mèo điệp viên phá đám tuyển Brazil ngay trong buổi họp báo - Ảnh 2.

Đúng là "ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây"!

Hành động này khiến thành viên tuyển Brazil nhận không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng chú mèo lạ nên được đối xử nhẹ nhàng hơn, thay vì "tiễn" con vật ra ngoài theo cách thô bạo đến vậy. Số khác phản biện "con mèo chẳng bị thương" và kêu gọi cộng đồng mạng đừng làm quá sự việc.

Được biết, những chú mèo hoang rất dễ nhìn thấy trên đường phố Qatar. Tại quốc gia này, chó là động vật biểu trưng cho điềm xui, nên hiếm khi du khách có dịp nhìn thấy chúng lang thang.

Được bồi thường hàng chục tỉ đồng vì bị vu vạ quay cóp Được bồi thường hàng chục tỉ đồng vì bị vu vạ quay cóp Gọi 68 lần vào đường dây nóng của cảnh sát, chỉ định nói: Gọi 68 lần vào đường dây nóng của cảnh sát, chỉ định nói: 'Cho thêm xị rượu nữa!' Ảnh vui 6-12: Bà Béo cấm Ảnh vui 6-12: Bà Béo cấm 'nói bậy, nói to, hôn nhau phản cảm' - Không làm được thì... phạt!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm