Lẩu Thập Cẩm

Cuộc sống bế tắc vì bạn cùng phòng 4 tháng không… tắm!

MINH HẢI

Đăng lúc 13:17 | 05/12/2022

Đưa ra 'tối hậu thư' cho bạn cùng phòng ‘tắm hoặc chuyển đi’ nhưng không thành, cô gái trẻ bế tắc đến nỗi lên mạng cầu cứu toàn thế giới giúp mình.

Trong một bài đăng trên Reddit, một chị gái 23 tuổi mở đầu bằng dòng trạng thái: "Mọi người phân xử giúp em, rằng em có phải là người 'ích kỷ, chỉ biết mình và yếu đuối tới mức không thể thích nghi được với hoàn cảnh' như bạn cùng phòng mắng em hay không?".

Chuyện là, chị gái này thuê nhà sống chung với một cô gái 18 tuổi. Cả hai sống với nhau được 4 tháng. Mọi vấn đề từ học tập, ăn uống, vui chơi, sự riêng tư đều rất "okela", chỉ trừ một vấn đề là trong suốt khoảng thời gian chung sống ấy, cô gái 18 tuổi chưa một lần tắm!

Cuộc sống bế tắc vì bạn cùng phòng 4 tháng không… tắm! - Ảnh 1.

Ở chung với một người mất vệ sinh là điều rất phiền toái.

"Mỗi ngày cô ấy đều sử dụng nhà tắm, chẳng biết là làm gì trong đó nhưng đi ra thì tóc vẫn khô cong, người không dính một hạt nước nào và sàn nhà thì cũng khô ráo như chưa sử dụng. Bé ấy không hề tắm trong suốt 4 tháng trời các chị ạ! Đã thế mỗi ngày lại chạy bộ tới 2 tiếng mỗi sáng!", chị gái 23 tuổi kể.

Cô chia sẻ thêm, tuy không ngủ chung giường nhưng lại sống chung nhà, mùi mồ hôi của cô gái kia đã ám khắp mọi ngõ ngách từ phòng khách đến nhà bếp khiến cô cảm thấy không chịu đựng nổi. 

Đưa ra "tối hậu thư" cho bạn cùng phòng "nên đi tắm rửa cho thơm tho hoặc là chuyển đi", cô nhận được từ "vâng" nhưng chỉ vâng bỏ đấy mà không thực hiện.

Đỉnh điểm là một ngày nọ cô thức dậy và đã bị nôn thốc nôn tháo vì mùi hôi trong nhà. Cô bèn liên hệ chủ nhà đến để giải quyết.

Cuộc sống bế tắc vì bạn cùng phòng 4 tháng không… tắm! - Ảnh 2.

Bạn cùng phòng ở dơ từ lâu đã là "vấn nạn" khiến nhiều bạn trẻ đau cái đầu (Ảnh minh họa)

Ban đầu khi mới liên hệ, ông chủ nhà không tin, tưởng chị gái 23 tuổi dựng chuyện. Nhưng khi ông này mở cửa bước vào nhà liền nhăn mặt nhăn mũi lại, đưa tay lên bụm miệng vì buồn nôn. Chủ nhà có gọi cô bé kia ra nhưng khi vừa mở miệng cất lời thì cơ thể ông ấy như nhũn cả, tưởng chừng sắp "đăng xuất khỏi Trái đất".

Ông chủ nhà liền quên sạch những lời mềm mỏng khuyên nhủ đã chuẩn bị sẵn, quay ra lớn tiếng mắng, rồi yêu cầu cô gái 18 tuổi: "Cháu có 30 ngày để chuyển đi nếu không tôi báo cảnh sát".

Quát vài câu xong, ông chủ nhà vẫn không quên lấy tay che miệng mũi trước khi phi ra ngoài cửa, và gửi kèm ánh mắt trìu mến, đầy thương cảm với chị gái 23 tuổi.

Vấn đề là sau đó cô gái 18 tuổi không những không hề thay đổi mà tỏ thái độ lồi lõm hơn. Cô bé này cho rằng chị gái 23 tuổi đã quá ích kỷ nhỏ mọn, "có tí mùi mà đã không chịu nổi", đã vậy còn nhẫn tâm đuổi mình ra khỏi nhà khi Giáng sinh sắp cận kề.

"Bé ấy bảo sẽ kiện em ra tòa vì em phân biệt đối xử, không tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của bé ấy. Rằng em chẳng là gì nhưng lại can thiệp quá sâu vào cuộc sống của bé khi bắt bé ấy đi tắm", chị gái 23 tuổi kết thúc tâm sự bằng việc xin tư vấn của cư dân mạng.

Cuộc sống bế tắc vì bạn cùng phòng 4 tháng không… tắm! - Ảnh 3.

Một môi trường sống thoải mái, sạch sẽ là điều mơ ước của không ít người.

Trả lời vấn đề của cô, hầu hết ý kiến đều cho rằng chị gái 23 tuổi đã quá kiên nhẫn khi sống chung nhà với một người mất vệ sinh như thế.

"Nếu tôi là chủ nhà thì tôi sẽ kiện cô ta ra tòa luôn chứ không chỉ đuổi đi đâu! Người ở bẩn như thế là trực tiếp gây hại cho môi trường, hủy hoại sức khỏe con người và gây thiệt hại lâu dài cho căn hộ rồi", một người bình luận.

"Nếu cô ta không rời đi thì bạn nên rời đi. Sống lâu trong môi trường như thế chẳng khác nào đang chiến đấu với bom sinh học. Không khéo lại ngộ độc!", một người khác ý kiến.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang rất thu hút sự quan tâm trên không chỉ Reddit. Dù giấu danh tính nhưng cô gái cho biết mình nhận được nhiều tin nhắn đề nghị giúp đỡ mình thắng kiện nếu việc này được đưa ra tòa.

Cô Emi tiêm filler môi Cô Emi tiêm filler môi 'cho đã' rồi đem đấu giá nụ hôn! Cư dân mạng Trung Quốc đi Cư dân mạng Trung Quốc đi 'like dạo' có thể bị... phạt! Cuộc thi Cuộc thi 'Hoa hậu lạc đà' gây sốt vì quy định ngộ chưa từng thấy


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm