
Ảnh vui 11-4: Kiếp sau của một tên trộm
'Tên trộm này lấy tiền đi mua đồ bắt chuột đó', một người trêu.
'Tên trộm này lấy tiền đi mua đồ bắt chuột đó', một người trêu.
Ca sĩ hải ngoại Lynda Trang Đài vừa lên tiếng về sự việc bị cáo buộc ‘trộm cắp vặt' tại một cửa hàng Gucci ở Florida, Mỹ, vào đầu tháng 1.
Cặp đôi này đã thực hiện hàng loạt vụ trộm quần áo trong suốt ba tháng để có đồ chụp hình 'sống ảo', xây dựng lối sống 'phông bạt'.
Ăn trộm thì cũng 'có this có that', muốn biết vì sao thì xem qua clip này!
Một vận động viên Nhật Bản vừa bị trộm nhiều tài sản trong phòng của mình, làm dấy lên nỗi lo an ninh tại làng vận động viên Olympic 2024.
Chuỗi siêu thị Drakes của Úc gần đây bắt đầu thử nghiệm lắp đặt thiết bị định vị GPS trên các loại thịt bò đắt tiền, nhằm giảm tổn thất do trộm cắp gây ra.
Nam thanh niên trèo lên tường rồi ra sức giật cục nóng điều hòa xuống đất. Chưa đầy một phút, người này đã trộm thành công và tẩu thoát.
Năm rồi, tớ bị rạch vali ơ sân bay này hai lần, năm nay thì đỡ nhiều rồi. Chúc mừng nhé!
Nạn chôm đồ công cộng gần đây gây bức xúc trong dư luận, điển hình là vụ ăn trộm nắp cống cầu Thủ Thiêm 2 và các vụ chặt trộm 2000 gốc hoa giấy dải phân cách quốc lộ 1.
Hôm 13-7, kênh truyền hình Giang Tô (Trung Quốc) vừa đưa tin lực lượng cảnh sát địa phương hiện đang bắt giữ một công nhân xây dựng vì hành vi trộm cắp.
Từ khi về Việt Nam sinh sống, nữ diễn viên này vướng nhiều tin đồn thất thiệt. Gần nhất cô bị chê 'làm xấu môn yoga'.
Với những gợi ý trong hình, bạn nghĩ ngay đến câu tục ngữ nào?
Trong sự tiếc nuối trước một cơ hội lịch sử, HLV Niko Kovac của Borussia Dortmund thừa nhận gây ngỡ ngàng rằng Jobe Bellingham làm hỏng ‘derby nhà Bellingham’ vì không nắm luật.
'Người ta đang tắm nắng, hất xuống ao chi vậy', cá rô said.
Drama nơi công sở không thua gì phim Hàn khi sếp bị bỏ rơi giữa công ty, chỉ vì... thưởng cho nhân viên. Ủa? Gì kỳ vậy?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X