Ngồi vắt chéo chân, đẹp thì có đẹp, nhưng gây 4 tác hại không ngờ
Một trong những tư thế ngồi phổ biến nhất trên thế giới là ngồi vắt chéo chân. Song không phải tư thế được ưa chuộng này tốt cho sức khoẻ.
Một trong những tư thế ngồi phổ biến nhất trên thế giới là ngồi vắt chéo chân. Song không phải tư thế được ưa chuộng này tốt cho sức khoẻ.
Đây là vấn đề của nhiều bệnh nhân thoái hóa khớp.
Mật độ xương tùy thuộc vào thể dục thể thao, lượng canxi trong khẩu phần và vitamin D có trong ánh nắng mặt trời.
Mẹ tôi bị thoái hóa khớp, uống Glucosamine nhiều năm. Đi khám tiểu đường, khai có uống glucosamine, là ông bác sĩ nhăn mặt, lắc đầu... Ph.Vân (Quảng Ninh)
Co chân thẳng giò tôi lại nghe lục cục trong gối. Nghe nói là triệu chứng khô khớp người già, tôi lại chưa tròn ba mươi mùa bánh chưng, sao kỳ vậy? Ph.Tuyến (An Giang)
* Co chân thẳng giò tôi lại nghe lục cục trong gối. Nghe nói là triệu chứng khô khớp người già, tôi lại chưa tròn ba mươi mùa bánh chưng, sao kỳ vậy? Ph.Tuyến (An Giang)

Bạn thường vỗ tay như thế nào? Bài trắc nghiệm tính cách này sẽ bật mí bạn là người dũng cảm hay là người có óc quan sát sắc bén.

'Sen làm vậy là hại tôi rồi', chú chó said.

'Sống một kiếp người bình an là được' thành trend hát karaoke khi dịp cuối năm gần kề.

Một công ty truyền thông ở Anh đã có một mùa Giáng sinh khiến mạng xã hội phải xôn xao, khi tặng quà Noel cho nhân viên là hẳn một chiếc ô tô điện sang xịn.

'Bênh con chằm chặp thế thì chịu luôn rồi chị ạ!', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X