Đố bạn thanh niên Mỹ nghĩ gì về Trump?

  Đố bạn thanh niên Mỹ nghĩ gì về Trump?

  Dường như thanh thiếu niên tại Mỹ đều có thể và chọn tìm hiểu, tiếp cận thông tin về thế giới chính trị và có khả năng đánh giá thấu đáo lãnh đạo mà các bạn chọn, trong đó bao gồm TT Donald Trump. Nhận định này dường như đi ngược lại với nếp nghĩ “con nít con nôi”, “chuyện người lớn quan tâm làm gì” mà người trưởng thành thường gán cho các bạn trẻ. Thử bảo phần đông người trưởng thành hãy mô tả về một thiếu niên Mỹ điển hình, những từ ngữ ta thường hay nghe là “bàng quan”, “chả biết gì”, và “thiếu chín chắn”

  5 hoang đường của thiên đường “làm việc tại gia”

   5 hoang đường của thiên đường “làm việc tại gia”

   Giữa bối cảnh công sở ngày càng tung ra nhiều mánh lới để bóc lột, o ép nhân viên mà thông minh lắm mới nghĩ được ra, dường như đâu đó, mỗi chúng ta đều nghĩ đã tới lúc hãy cho ngôi nhà của mình một… chọn lựa. Nhưng làm việc ở nhà có thật “thiên đường” như chúng ta từng nghĩ hay không? Hãy nghĩ lại.

   Giải Trí04/01/2020
   Doanh nhân tuổi 15 – một chân dung thế hệ Z thế giới

    Doanh nhân tuổi 15 – một chân dung thế hệ Z thế giới

    Suốt nhiều năm qua, "doanh nhân trẻ" "thế hệ z" Rowan Winch chỉ có lên mạng và lên mạng. Mỗi ngày, chuông đồng hồ đánh 6 giờ sáng, cậu sẽ thức dậy, tóm lấy iPhone và bắt đầu săn lùng những meme mới để chia sẻ trên Instagram, sau đó repost lên một loạt những tài khoản hàng trăm ngàn người theo dõi trước khi đi tắm. Sau đó cậu sẽ tiếp tục tìm và đăng, mãi tới giờ leo lên buýt đi học.

    Zới Trẻ03/12/2019