Không gì khẩn cấp bằng vợ đẻ

  Không gì khẩn cấp bằng vợ đẻ

  Một chàng trai ở Thanh Hóa đã chạy xe máy vào làn đường 100km/h trên cao tốc. Khi bị CSGT giữ lại, anh ta nói rằng phải vào đường cao tốc để kịp thăm... vợ đẻ! Sự việc diễn ra trưa 14-7 trên cao tốc Hà Nội - Ninh Bình.

  Truyện Tranh15/07/2020
  TP.HCM: Nhà bao việc, sinh đẻ gì tầm này!

   TP.HCM: Nhà bao việc, sinh đẻ gì tầm này!

   Theo điều tra, hiện nay TP.HCM là địa phương có mức sinh thấp nhất cả nước với 1,39 con/phụ nữ. Tỉ suất này là rất thấp nếu so với Hà Tĩnh là 2,83 con/phụ nữ hay Hà Nội là 2,24 con/phụ nữ. Vì vậy TP.HCM đề xuất nhiều chính sách khuyến khích như giảm viện phí, tăng thời gian nghỉ thai sản cho cả cha và mẹ, hỗ trợ vay, mua nhà với cặp vợ chồng sinh 2 con.

   Biếm Họa07/01/2020
   Thuận tự nhiên, ngược an toàn

    Thuận tự nhiên, ngược an toàn

    Không biết từ khi nào, trào lưu sinh con "thuận tự nhiên" được truyền bá tràn lan trên các trang mạng không chính thống. Các thông tin này không nêu rõ những vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra cho thai nhi và sản phụ, điều này gây lầm tưởng cho các bà mẹ về việc sinh con "thuận tự nhiên". Nhiều bà mẹ cực đoan chối bỏ sự can thiệp y tế dẫn đến những trường hợp đáng tiếc.

    Biếm Họa28/11/2019
    Người Sài Gòn sợ... đẻ!

     Người Sài Gòn sợ... đẻ!

     Mức sinh con ở TP.HCM nhiều năm nay chỉ giữ mức 1,3-1,4 con. Do sống ở thành phố chi phí nuôi dạy con đắt đỏ, chưa kể các đặc thù như đường sá chật chội, môi trường không an toàn... không thể thả con tự đi học mà cha mẹ phải đưa đi. Cứ thế, người dân Sài Gòn đâm ra sợ đẻ.

     Biếm Họa25/09/2019