Sinh đủ 2 con được thưởng nhưng 'hòa vốn' chỉ sau một phút lơ đễnh
Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi được hỗ trợ tối thiểu 2 triệu đồng, thế nhưng gia đình này vui mừng chưa được bao lâu đã trở về với trạng thái... hòa vốn.
Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi được hỗ trợ tối thiểu 2 triệu đồng, thế nhưng gia đình này vui mừng chưa được bao lâu đã trở về với trạng thái... hòa vốn.
Một triệu phú người Anh gây chú ý khi công khai tìm vợ trẻ để sinh con nối dõi, kèm mức chu cấp khoảng 66.000 USD mỗi năm (tương đương 1,7 tỉ đồng) cùng loạt tiêu chí khiến nhiều người phải… đọc kỹ mới tin.
Buổi họp lớp sau 5 năm ra trường thấy ai cũng đã lập gia đình, có người còn kịp sinh 2 đứa con lận. Chẳng lẽ tui đã thua đời 2-0?
Trường Giang tiếp tục lỡ khoảnh khắc vợ Nhã Phương 'vượt cạn' vì công việc không thể trì hoãn.
Một người mê nhà đông tiếng trẻ, một người không sợ vượt cạn - hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương đang đi theo hướng rất… 'đông đúc'.
Thay vì lao vào cuộc sống gia đình bộn bề lo toan, thanh niên quyết '4 không' để... hưởng thụ tài chính.
Trận cầu quyết chiến với đội "dân số già" liệu có thay đổi kết quả khi cầu thủ "lương nuôi đủ 2 con" được tung vào sân?
Vợ thi sĩ Tú Xương hồi xưa chỉ 'buôn bán ở mom sông' cũng nuôi được hẳn năm đứa con, ngày nay đôi vợ chồng trẻ làm quần quật mà vẫn không nuôi nổi hai đứa?
"Sinh đủ 2 con trước 35 tuổi sẽ được hỗ trợ 5 triệu đồng", bài toán này khiến chị vợ thao thức mấy đêm chưa giải xong.
Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi được thưởng tới 5 triệu đồng, vậy mà chị vợ vẫn ngại đẻ...
Hãy chọn một cái bánh quy may mắn trong hình để tìm hiểu xem bạn là người thế nào?
'Chưa gì đã thấy cái lợi rồi', một người xem hài hước bình luận.
Trong lúc tình trạng thiếu xăng khiến nhiều người Nga phải xếp hàng chờ mua nhiên liệu, một số người tự nhận có khả năng tâm linh (phù thủy) đã làm nghi lễ để xe bớt hao xăng.
Ngày trước đi karaoke, khách tha hồ chọn bài hát, từ nhạc vàng, nhạc trẻ đến hit mới, kho nhạc cả trăm nghìn bài mới có thể làm các "ca sỉ" hài lòng. Nhưng thời xài nhạc chùa đã qua, khi bản quyền ngày càng được siết chặt, các quán sẽ phải bắt đầu cuộc đại thanh lọc playlist...
Nghệ sĩ Thành Lộc vừa 'xác lập chủ quyền' bằng một kịch đoàn mang tên mình, cùng sự sát cánh của Hữu Châu và Kim Xuân.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X