Chú mèo móc đồ dùm cô chủ
"Cũng vì miếng cơm manh áo, xong nhớ thưởng cho miếng cá nha Sen!", mèo said.
"Cũng vì miếng cơm manh áo, xong nhớ thưởng cho miếng cá nha Sen!", mèo said.
Bữa nay ngoại nhờ thằng Tí trổ tài phơi đồ tiết kiệm chỗ. Và Tí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...
"Khổ thân con ma-nơ-canh nhà em, buổi trưa vắng vẻ bị ông chú đi xe Airblade lột sạch đồ mà không la hét được để cầu cứu", chị Bùi Thu Hiền, người chia sẻ video hài hước.
Thu nhập đã giảm sút vậy mà ra giêng vẫn phải mua quần áo mới. Đồ mặc Tết chỉ dùng một lần rồi bỏ...
Cả năm, hoặc vài năm, nằm im trong xà lim gỗ, bọn quần áo nhiều lớp chỉ mong một ngày được "ân xá".
Cô gái nào cũng mong trời lành lạnh để còn khoe hết tủ đồ đẹp. Nhưng cơ bản là phải khỏe đã, chứ yếu thì không thể ra gió được.
CEO Levi’s khuyên người dùng chỉ nên giặt sau 6 tháng sử dụng để quần jeans giữ được vẻ đẹp và bền. Nhưng làm thế nào để quần không bốc mùi thì chủ tịch không nói đến.
Ông chồng không thể ngờ rằng nước đi tinh vi của mình lại bị bẻ gãy bởi lòng trắc ẩn của vợ.
Một bà cụ ở Hải Dương khiến nhiều người xem xúc động khi chống gậy, vác bao đựng quần áo và mì tôm đi tới điểm tập kết quyên góp đồ ủng hộ cho bà con vùng lũ miền Trung.
Không khó để biết thị trường tiêu dùng sẽ "ưu ái" những mặt hàng nào sau khi hết thời gian cách ly xã hội

'Con chó thân thủ nhanh nhẹn vậy, phi một phát thoát nạn trong gang tấc luôn', một người xem video hài hước bình luận.

Một người phụ nữ tại Anh bị tuyên phạt 2 năm tù giam sau khi bịa đặt việc bị hiếp dâm. Vụ việc khiến một người đàn ông vô tội suýt phải đối mặt bản án nghiêm trọng, chỉ vì ông đã giúp cô ta về nhà trong lúc say xỉn.

Cửa sổ nào thu hút bạn nhất, điều đó sẽ tiết lộ bạn lạc quan, cởi mở hay là người suy nghĩ sâu sắc.

Tiền đạo người Nhật Bản Kazuyoshi Miura vừa trở thành cầu thủ chuyên nghiệp lớn tuổi nhất mọi thời đại khi ra sân thi đấu cho CLB Fukushima United lúc đã 58 tuổi và 346 ngày.

Lần đầu góp mặt trong cuộc đua phòng vé mùa Tết, Xuân Hinh chọn bước đi chậm rãi với 'Mùi phở', bộ phim đặt nặng ký ức, văn hóa và câu chuyện gia đình hơn tham vọng doanh thu.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X