Lý do chủ nhà Euro 2024 cấm cổ động viên mang táo, chuối, cam vào sân
Chủ nhà Euro 2024 cấm cổ động viên mang táo, chuối, cam,… vào sân để tăng doanh số bán xúc xích.
Chủ nhà Euro 2024 cấm cổ động viên mang táo, chuối, cam,… vào sân để tăng doanh số bán xúc xích.
Dàn nhạc giao hưởng huyền thoại và nhạc trưởng Kirill Petrenko sẽ trình diễn tác phẩm của Arvo Pärt và Mahler nhân dịp trở lại của Berlin Philharmonie hậu-phong tỏa.
Tại Đức, bia được xem là một biểu tượng ẩm thực của đất nước. Nhiều cuộc thi uống bia diễn ra hàng năm nhằm tôn vinh loại đồ uống ngon lành này.

Một phép tính tưởng chừng vô lý, nhưng chỉ cần di chuyển đúng một que diêm, bạn sẽ khiến cả phương trình trở nên hoàn toàn chính xác.

Tổ chức Bảo vệ quyền động vật (PETA) chỉ trích gay gắt Paul Pogba vì quyết định đầu tư vào đua lạc đà - môn thể thao bị cho là tiềm ẩn nhiều vấn đề về phúc lợi động vật.

Bạn thấy hai con mèo đang chạm đuôi vào nhau hay đầu một con chó? Điều đó sẽ tiết lộ bạn là người hướng nội hay hướng ngoại.

'Xin lỗi cô gái vì đã cười', một người xem bình luận.

Dù đã rất cẩn thận, chàng trai vẫn bị ngã dập mông khiến nhiều người xem không nhịn được cười.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X