Gần 200 con hổ phải ăn kiêng vì ăn uống quá đà dịp Tết
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 'ăn nên làm ra', gần 200 cá thể hổ tại Công viên hổ Siberia (Trung Quốc) bất ngờ bước vào… chế độ ăn kiêng tập thể.
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 'ăn nên làm ra', gần 200 cá thể hổ tại Công viên hổ Siberia (Trung Quốc) bất ngờ bước vào… chế độ ăn kiêng tập thể.
'Nhịn ăn luôn, mà mấy đứa cười vui thế trời', người đàn ông said.
'Sao lại hồ đồ thế vậy! Bật ai không bật đi bật nóc nhà thì nhịn ăn là phải rồi', một người xem hài hước bình luận.
Phần diễn lại một phân đoạn ấn tượng của Song Hye Kyo trong ‘The Glory' của một khán giả đã khiến nữ diễn viên cười không ngớt.
"Bà ăn đi rồi lấy sữa cho con bú! Tôi no rồi", chú chó said.
Dù bụng rất đói nhưng chó mẹ vẫn cố gắng nhịn để dành phần bánh nhường cho 2 con.
Không mới, chỉ là lật lại vấn đề cho những ai chưa biết một phiên bản độc lạ của ăn kiêng-nhịn ăn gián đoạn: Intermittent Fasting (IF).
Thấy gia chủ ăn tối, 'Cậu vàng' rất thèm nhưng vẫn chảnh chẹo không xin.

'Mọi người chú ý nhé! Em chỉ làm duy nhất một lần thôi đấy!', bé trai said.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh này sẽ tiết lộ bạn là người công bằng, tận tâm hay là người giàu lòng vị tha?

Mùa hè nắng nóng là lúc bánh mì thịt kém an toàn nhất, đặc biệt ở các tiệm bảo quản ẩu tả, nhập nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ bạn có phải là người bao dung, dễ tha thứ không.

Bạn chỉ được di chuyển một que diêm trong 10 giây. Nếu tìm ra đáp án đúng, chứng tỏ bạn có tư duy rất nhanh.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X