'Văn hóa' giành nhau trả tiền ăn nhậu
Việc khách hàng giành nhau trả tiền cà phê, ăn uống... đang trở thành "nét văn hóa" ở một bộ phận người Việt Nam.
Việc khách hàng giành nhau trả tiền cà phê, ăn uống... đang trở thành "nét văn hóa" ở một bộ phận người Việt Nam.
Thủ riết với đám mặt xanh nanh vàng viêm gan siêu vi B, C khiến mấy ông nhậu đâm lơ là với 2 cái tên còn lại viêm gan A ,E.
Giọng chàng the thé như bò rống, thì lời của nàng Karaoke cũng rè rè như loa thùng bị thủng lỗ. Hai người yêu nhau từ cái giọng hát đầu tiên.
Nhiều loài thú rừng, trong đó có cả những loài trong sách đỏ đang ồ ạt xuất hiện trên bàn nhậu buổi tiệc liên hoan cuối năm.
Khi bạn là dân nhậu 'chuyên nghiệp' mà lại còn đam mê cảm giác mạnh.
Như vầy thì khỏi ai có thể ăn gian được nữa.
Đệ nhất hủ hèm luôn là dân miền Tây, vì sao vậy?
Một giám đốc chi nhánh quỹ tín dụng tại Hàn Quốc đã biển thủ khoảng 70 triệu won (khoảng 1,2 tỉ đồng), rồi nhét tiền đồ chơi in hình chim cánh cụt vào két để thế chỗ. Điều khó tin là 'chiêu trẻ con' này lại qua mặt được khâu kiểm kê suốt một thời gian.
Hãy chọn một bông hoa trong hình để tìm hiểu xem vận mệnh của bạn gắn liền với điều gì?
Với trận hòa Thụy Điển ở lượt đấu cuối bảng F, Nhật Bản xếp thứ 2 bảng này và sẽ đụng độ Brazil ở vòng 1/32.
Đó là khi bạn cảm thấy đuối lý lúc tranh luận với đồ vật nào đó hay bị té mà không cảm thấy quê, còn muốn nằm luôn tại chỗ.
'Anh đã làm gì sai, em nói đi', chồng said.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X