Mainoo lên đời nhờ bản hợp đồng như… ‘trúng số’ với Man Utd
Suýt phải xách vali rời Man Utd, Kobbie Mainoo bất ngờ “lên đời” với hợp đồng mới kèm mức lương tăng 650% - câu chuyện nghe như… trúng vé số nhưng có thật ở Old Trafford.
Suýt phải xách vali rời Man Utd, Kobbie Mainoo bất ngờ “lên đời” với hợp đồng mới kèm mức lương tăng 650% - câu chuyện nghe như… trúng vé số nhưng có thật ở Old Trafford.
Tiền đạo Victor Osimhen của Galatasaray bị một hãng xe khởi kiện với cáo buộc chưa thanh toán tiền thuê và không hoàn trả phương tiện sau khi hợp đồng kết thúc.
Romelu Lukaku đứng trước nguy cơ bị treo giò dài hạn, sau khi tự ý rời Napoli để về Bỉ mà không thông báo với CLB.
Cầu thủ Troy Tomsa của U20 Sassuolo đã túm cổ áo và xô đẩy trọng tài, sau khi bị truất quyền thi đấu trong trận gặp U20 Napoli tại Campionato Primavera 1.
Một CĐV Napoli đã có phen “toát mồ hôi hột” không phải vì đội nhà thua trận, mà vì vợ hiểu nhầm những lời bức xúc trước màn hình tivi là nhắm vào mình.
Tiền đạo Romelu Lukaku mới đây đã chia sẻ về một sự cố “bùng nổ” xảy ra tại trận đấu của con trai mình ở giải U7, khiến anh suýt lao vào xô xát với một phụ huynh khác.
Ghi cú đúp giúp Napoli đá bại Sporting Lisbon tại Champions League, Rasmus Hojlund có màn ăn mừng khiến nhiều fan cho rằng anh đang cà khịa Man Utd.
Sau pha lập công vào lưới Napoli, tiền đạo Erling Haaland của Man City đã thiết lập kỷ lục mới tại Champions League khi ghi được 50 bàn chỉ sau 49 lần ra sân.
Tiền vệ Scott McTominay đối mặt nguy cơ mất trắng 2,32 triệu bảng (hơn 71 tỉ đồng) vì mù quáng rót vốn vào công ty đầu tư bị cáo buộc lừa đảo do bạn gái điều hành.
Marek Hamsik từng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Slovakia. Nghỉ hưu, Hamsik tìm niềm vui mới với đàn gà ở trang trại của mình.

Khi các cơ quan chức năng còn đang làm rõ vụ việc Miu Lê bị bắt vì sử dụng ma túy, nhiều chương trình đã nhanh tay gỡ tập phát sóng có nữ ca sĩ để tránh 'bão'.

Bạn thấy con bướm hay hai khuôn mặt trước? Điều đó sẽ tiết lộ bạn sống hào phóng hay nổi bật bởi sự sáng tạo?

'Mọi người đừng cười nữa! Em gồng hết nổi rồi', chàng trai said.

Ông mặt trời năm nay rực rỡ hơi quá đà, đến giữa tháng 5 mà chưa có trận mưa nào ra hồn. Dân tình bức bối phải nghĩ ra đủ chiêu chống nóng và tiết kiệm điện...

PSG có thể đăng quang Ligue 1 cuối tuần này, nhưng cảnh sát Paris lại chưa đồng ý cho đội bóng thủ đô mở hội ăn mừng tại Parc des Princes.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X