Cuộc thi biếm họa 2026: Karaoke dễ ngủ và đồ ăn ở cổng trường bán trú
Những bức tranh biếm "cực độc" tham gia Cuộc thi vẽ tranh biếm 2026 của báo Tuổi Trẻ Cười.
Những bức tranh biếm "cực độc" tham gia Cuộc thi vẽ tranh biếm 2026 của báo Tuổi Trẻ Cười.
Câu hỏi của cô bé quàng khăn đỏ "bà ơi sao tai bà to thế" giờ đây đã có đáp án chính xác: Tại "bà ngoại" bị hàng xóm tra tấn karaoke.
Nếu chỉ một mình karaoke chắc gì thắng nổi sự phản đối của hàng xóm láng giềng, nhưng với sự trợ giúp từ "nồng độ cồn" nó trở nên lì và liều hơn nhiều.
Đi khám tai mũi họng, bác sĩ bảo tôi bị viêm tai do... âm nhạc "max volume" từ loa karaoke nhà hàng xóm.
Hổng phải chị "ca sỉ" hàng xóm cúng loa karaoke để cầu cho mình hát hay, chị cúng là để không bị tịch thu "phương tiện gây tiếng ồn".
Nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8-3, anh em bợm nhậu chúng tôi xin tặng toàn thể phụ nữ trong xóm bài karaoke "max volume" Gánh mẹ!
Ăn Tết xong ai ai cũng mang chút quà quê lên thành phố. Họ mang thực phẩm sạch như gà vịt, bánh chưng bánh tét, rau củ... Nhưng cũng có người không mang đồ ăn mà mang... âm thanh.
Ông chồng sắm bộ loa karaoke 300W chơi Tết con Ngựa nhưng lại bị đau răng...
Với mức phạt nặng các hành vi gây ô nhiễm tiếng ồn, tình hình "hò hét" karaoke dịp Tết con ngựa đã có nhiều thay đổi.
Xuân nay vẫn inh ỏi như xuân xưa, có vẻ mức phạt mới chưa đáng sợ với ca sĩ hàng xóm.
Pha tranh chấp quyết liệt của hậu vệ Uzbekistan không chỉ khiến Luis Diaz nằm sân mà còn vô tình biến một quay phim thành "nạn nhân bất đắc dĩ", tạo nên tình huống hy hữu tại World Cup 2026.
Cứ tưởng xuống tiền mua hợp đồng kỳ nghỉ là được thảnh thơi hưởng thụ tuổi già sang chảnh, ai dè các nghệ sĩ gạo cội lại phải ôm quả đắng vì những cái bẫy tinh vi.
Sau màn trình diễn xuất sắc giúp Cape Verde cầm hòa Tây Ban Nha, thủ môn Vozinha sắp được đón mẹ sang Mỹ cổ vũ, viết nên câu chuyện đầy cảm xúc phía sau người hùng bất ngờ của World Cup 2026.
Với màn trình diễn nhạt nhòa của Ronaldo, Bồ Đào Nha có trận mở màn hòa 1-1 và phải 'cưa điểm' với CHDC Congo. Với kết quả đó, CR7 bị chấm điểm thấp nhất trong đội hình Bồ Đào Nha.
Ngọn núi nào cao nhất thế giới? Đối thủ nào mà biệt đội siêu anh hùng Avenger không thể đánh bại?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X