Hacker dọa xâm nhập drone giám sát World Cup 2026
World Cup 2026 vừa khởi tranh đã xuất hiện nỗi lo mới ngoài sân cỏ khi một nhóm hacker tuyên bố có thể xâm nhập hệ thống điều khiển drone giám sát an ninh.
World Cup 2026 vừa khởi tranh đã xuất hiện nỗi lo mới ngoài sân cỏ khi một nhóm hacker tuyên bố có thể xâm nhập hệ thống điều khiển drone giám sát an ninh.
Dãy số quen thuộc vẫn "thống trị", dù chuyên gia cảnh báo liên tục đây là mật khẩu dễ gây tổn thất nhiều nhất.
Cô gái "thần hồn nát thần tính" tưởng có vong theo dõi, nhưng hóa ra đó là hacker chuyên ăn cắp clip nhạy cảm từ camera an ninh.
Trong khi 'Vô hạn thành' còn đang làm mưa làm gió ở phòng vé, Chính phủ Nhật đã tung ra một 'chiêu' không kém phần kịch tính với nạn vi phạm bản quyền anime.
Hacker đột nhập tài khoản Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL), tung tin giả FIFA công nhận CLB Palmeiras vô địch thế giới năm 1951.
Bọn "đào lửa" chết tiệt dám sử dụng hình ảnh Alibaba để lừa đảo...
Gắn camera "full nhà" ở cả những vị trí như phòng ngủ, phòng tắm... tưởng là "an ninh" nhưng lại rất dễ trở thành miếng mồi cho bọn trộm thông tin nhạy cảm.
HLV Marc Brys của tuyển Cameroon cho biết email của mình đã bị hacker tấn công và gửi đơn xin từ chức lên Liên đoàn Bóng đá Cameroon.
Tài khoản X của Sheffield United bị tấn công, nhưng hacker chỉ nhắm đến… cầu thủ Barry Bannan của CLB Sheffield Wednesday.
Hacker không đủ trình vượt qua xác thực sinh trắc học đã quay về phong cách 'lừa đảo truyền thống'.
Mỗi mùa nghỉ hè, căn nhà của một người đàn ông ở Trùng Khánh (Trung Quốc) lại đông vui như trại hè mini khi 16 người cháu lần lượt kéo vali về đoàn tụ. Điều khiến nhiều người bất ngờ là toàn bộ chi phí ăn ở đều do người cậu chi trả suốt nhiều năm qua.
Hãy chọn một thanh kiếm trong hình để tìm hiểu xem bạn có phải là một nhà lãnh đạo bẩm sinh?
Sau nhiều ngày ồn ào chuyện đời tư chiếm sóng cõi mạng, cựu vận động viên Louis Phạm vừa quyết định rút khỏi The Face Vietnam 2026.
Trọng tài Slavko Vincic được chọn bắt chung kết World Cup 2026 giữa Tây Ban Nha và Argentina. Cư dân mạng lập tức “đào lại” quá khứ của ông từng gây chú ý với một vụ điều tra năm 2020.
Không chỉ có trận chung kết World Cup 2026, người hâm mộ còn có thể trải qua 24 giờ với âm nhạc, thể thao, ẩm thực và dàn nghệ sĩ trẻ tại công viên Bờ Sông Sài Gòn (TP.HCM).
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X