Lớn rồi, đừng có dại mà nghịch đất nữa
Lúc bé, tội "nghịch đất" cùng lắm là ăn vài cái chổi lông gà. Còn khi đã lớn mà vẫn thích chơi trò "nghịch đất" thì rất dễ "vào lò".
Lúc bé, tội "nghịch đất" cùng lắm là ăn vài cái chổi lông gà. Còn khi đã lớn mà vẫn thích chơi trò "nghịch đất" thì rất dễ "vào lò".
Hôm nay ông sẽ cho các cháu xem miếng đất công siêu to khổng lồ...
Đây là bí kiếp chọn đúng ngành, làm đúng nghề... Ví dụ như là học ngành địa chất, học ngành du lịch, học ngành sư phạm... và ứng dụng của các ngành nghề trong thực tế cuộc sống
Thần Đèn quyền năng là vậy nhưng cũng chỉ là dạng tép riu so với ông thần chuyên ăn đất công
TTO - Sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai năm vừa qua dưới góc nhìn của họa sĩ DAD và LAP

'Phải là đen lắm thì mới xui được như vậy', một người xem hài hước bình luận.

Hãy chọn một ngọn núi thu hút bạn nhất. Bài trắc nghiệm tính cách này sẽ tiết lộ bạn có phải là người lạc quan, kiên cường.

Trong hình có 6 chiếc lá, bạn chọn chiếc lá nào? Lựa chọn đó sẽ tiết lộ bạn là người hướng ngoại hay là người ôn hòa, thận trọng.

'Trường hợp này thì trong cái rủi lại có cái xui đấy chứ, suýt nữa thì người đi thay của rồi...' - một người xem video hài hước bình luận.

Từng trắng tay sau ly hôn, Kim Thư mất hơn một thập kỷ mưu sinh, vượt khủng hoảng. Ở tuổi 48, nữ diễn viên gây chú ý khi tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X