Người đàn ông đi bộ dưới lòng đường dở thói côn đồ khi bị nhắc nhở
'Ông này có đi giữa đường đâu. Ông đi gần giữa đường thôi. Vậy mà cứ nói ông đi giữa đường... Tức thật!', một người xem video hài hước bình luận.
'Ông này có đi giữa đường đâu. Ông đi gần giữa đường thôi. Vậy mà cứ nói ông đi giữa đường... Tức thật!', một người xem video hài hước bình luận.
Trong và sau Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 vẫn là người đàn ông đó nhưng sở hữu đến hai bộ mặt khác nhau.
Chỉ một ngày 8-3 vào vai phụ nữ mà mấy ông đã than trời than đất rồi, thế nên 364 ngày còn lại phải chia sẻ với chị em nhé!
Trận đấu ở giải quần vợt Bengaluru Open giữa Talia Gibson và Sahaja Yamalapalli bất ngờ bị gián đoạn khi một đàn ong tràn vào sân, khiến cả hai tay vợt lẫn trọng tài phải tháo chạy tán loạn.
Ba tôi bỗng trở thành 'đàn ông đích thực' từ khi có đề xuất phạt tiền các hành vi kiểm soát tài sản, thu nhập của thành viên gia đình nhằm tạo lệ thuộc về mặt vật chất, tinh thần.
Bà con vùng lũ nhớ lưu cách làm đèn tự chế từ dầu ăn và gạo đề phòng mưa bão gây mất điện, trước tình hình thời tiết đang vô cùng phức tạp nhé!
Dự Luật Dân số (sửa đổi) sẽ bổ sung thêm đối tượng ưu tiên mua nhà ở xã hội với phụ nữ sinh đủ hai con, hoặc nam giới có hai con đẻ mà không có vợ hoặc vợ qua đời.
Ổng đi nhậu suốt 365 ngày, thôi hôm nay cho đi nhậu luôn cho rồi, bày đặt mừng ngày phụ nữ làm gì...
'Tình trạng cáu gắt ở đàn ông có nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên có một điều có thể kết luận ngay là sau lưng người phụ nữ rất bực là người đàn ông bất lực?!', bác sĩ Chuối hài hước said.
Một trận đấu giao hữu tại Tanzania đã phải tạm dừng đầy hỗn loạn sau khi đàn ong bất ngờ “tấn công” sân vận động, khiến cầu thủ, trọng tài, trợ lý và cả quay phim truyền hình đồng loạt nằm rạp xuống sân.

Nam shipper đến nhà khách lấy đơn hàng hoàn nhưng chủ nhà không có ở nhà, đơn hàng được treo ở hàng rào nên chỉ cần lấy đi. Nhưng đúng lúc trời bắt đầu đổ mưa, không chần chừ nam shipper đã chủ động đẩy cả sào phơi đồ vào chỗ có mái che.

Bạn thấy gì đầu tiên trong hình, điều đó sẽ bật mí bạn là người hào phóng hay là người rất kén chọn trong các mối quan hệ.

Việc mua lại các xưởng phim và cam kết tăng ngân sách cho các dự án anime đang giúp Toho từng bước hiện thực hóa cột mốc 30 mùa anime vào năm 2032.

Sau 8 năm rời đỉnh cao vinh quang để sang Mỹ, hoa hậu Phạm Hương giờ đây đang tận hưởng cuộc sống của một phu nhân thực thụ bên chồng đại gia và hai quý tử trong cơ ngơi triệu đô.

'Chủ hồ cá đã xem và cười rất to', một người xem video bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X