Thiên tài mới thấy con chim bồ câu ẩn giấu ở đâu?
Có một con chim bồ câu ẩn giấu ở trong hình, nhưng chỉ 1% người mới phát hiện ra.
Có một con chim bồ câu ẩn giấu ở trong hình, nhưng chỉ 1% người mới phát hiện ra.
Cuộc đối đầu giữa West Brom và Derby County tại Giải hạng nhất Anh bị gián đoạn trong ít phút, sau khi xác một con chim bồ câu bất ngờ rơi xuống sân.
Chàng trai làm ảo thuật hô biến một con chim bồ câu thành ba con chim trong một nốt nhạc, khiến nhiều người xem thích thú.
Thiên tài mới phát hiện ra con chim bồ câu thứ 2 đang ẩn giấu trong bức tranh những năm 1940 này.
Màn hô biến chim bồ câu trong mũ của ảo thuật gia bị khán giả đứng trên cao, dùng điện thoại quay bóc trần sự thật.
Sự việc xảy ra tại một ngã tư, nam tài xế bất ngờ tăng tốc và lao ô tô vào một đàn chim bồ câu đang đậu nhởn nhơ trên đường.
Màn ảo thuật biến tờ giấy thành chim bồ câu trong một nốt nhạc đã bị bóc mẽ bằng một góc quay trên cao.
"Lật tẩy màn ảo thuật hô biến chim bồ câu bằng góc quay trên cao" hay "Diên hy công lược' phiên bản học đường"... là một trong những video hài nhất tuần qua.
"Màn ảo thuật hô biến chim bồ câu trong mũ bị phơi bày bởi góc quay trên cao", hay "Chàng trai hú hồn khi luyện "Giáng long thập bát chưởng"... là một trong những video hài hot nhất trong tuần.
"Hèn gì hồi nhỏ đi xem ảo thuật, người ta kêu leo lên cây cao xem là biết hết", một người dùng bình luận.

Giữa lúc thông tin về việc lực lượng chức năng khám xét hàng loạt cơ sở thẩm mỹ Mailisa đang phủ sóng các mặt báo, một hình ảnh cũ của bà chủ thương hiệu – doanh nhân Phan Thị Mai – bất ngờ được chia sẻ lại và gây chú ý mạnh trên mạng xã hội.

'Trước cửa để tấm thảm có chữ welcome thì xe quẹo vô là chuẩn rồi!', một người xem video hài hước bình luận.

Doanh nhân Phan Thị Mai - người sáng lập hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa - từng khiến nhiều người sửng sốt khi chi khoảng 200 tỉ đồng để sở hữu một chiếc siêu xe giới hạn, chỉ 80 chiếc trên toàn cầu.

Hội thi những thứ yếu phù... mỏ có sự cạnh tranh quyết liệt từ ba nhân vật: trụ cầu, cột điện và vỉa hè.

'Ba người này bàn bạc với nhau đúng không? Làm gì có ai xui như anh áo vàng thế kia?', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X