Mãn nhãn với show diễn thời trang hành lang ở ký túc xá
Biến hành lang ký túc xá thành sàn runway, các sinh viên xứ Trung khiến cư dân mạng bái phục với show diễn thời trang 'sang, xịn' chẳng khác gì fashion show chuyên nghiệp.
Biến hành lang ký túc xá thành sàn runway, các sinh viên xứ Trung khiến cư dân mạng bái phục với show diễn thời trang 'sang, xịn' chẳng khác gì fashion show chuyên nghiệp.
Chàng trai có màn hóa trang các tướng Liên minh huyền thoại theo phong cách "cây nhà lá vườn" khiến nhiều người xem thích thú.
"Có những cái bất tử gọi là kỉ niệm. Thời gian trôi nhanh thật, các cô cậu học trò của tôi giờ đây đã lớn, chính chắn và trưởng thành hơn nhiều", tác giả video chia sẻ.
Chỉ từ súp lơ cùng vài vật dụng có sẵn, chị Phùng Hà - một F0 đang điều trị, đã tạo nên những đóa hoa 'cây nhà lá vườn', để gửi tặng đến các mẹ, các chị em nhân dịp 8-3.
Nếu đã phát chán với những cây thông lung linh ánh đèn màu thì chỉ cần vài nguyên vật liệu 'cây nhà lá vườn' thôi cũng đủ khiến mọi người cười xỉu trong mùa Giáng sinh.
Tức mình vì bị trộm mất chiếc xe máy, chủ tiệm quảng cáo tận dụng 'của nhà trồng được', in hẳn chân dung tên trộm lên chiếc pano quảng cáo, treo trước cửa nhà.
Nhóm nam sinh biểu diễn thời trang theo phong cách 'nàng tiên cá' cây nhà lá vườn, khiến cả trường cười ngã nghiêng.
Dân mạng ngả mũ trước màn trình diễn sáng tạo "cây nhà lá vườn" của ba cô giáo mầm non khi tổ chức trung thu theo kiểu "nhà không có điều kiện" cho các cháu.

'Nghe tiếng 'Ơiiii' là biết quán rất có trách nhiệm', một người xem video hài hước bình luận.

Không phải One Piece hay Jujutsu Kaisen, chính Solo Leveling mới là cái tên được chọn là đối trọng của Demon Slayer trong làng anime.

Hai thập niên trước, cậu bé này từng phủ sóng truyền thông quốc tế vì những phát ngôn gây sốc về nguồn gốc ngoài Trái đất, nhưng cuộc đời sau đó lại rẽ sang một hướng khó ngờ.

Trước mặt bạn là 6 quả táo. Hãy chọn quả táo mà bạn muốn ăn nhất - lựa chọn đó sẽ tiết lộ bạn là người trung thực, thẳng thắn hay thông minh, nhanh nhạy.

Mùa xuân vẫn còn xa nhưng "biệt đội" karaoke khu phố tôi đã rầm rộ đón chào năm mới.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X