Bí mật đằng sau chiếc đèn bàn của Pixar
Ngày 17-8-1986, tại hội nghị SIGGRAPH ở Dallas (Mỹ), một bộ phim hoạt hình ngắn hai phút mang tên Luxo Jr. của Pixar đã ra mắt và thay đổi mãi mãi ngành công nghiệp hoạt hình.
Ngày 17-8-1986, tại hội nghị SIGGRAPH ở Dallas (Mỹ), một bộ phim hoạt hình ngắn hai phút mang tên Luxo Jr. của Pixar đã ra mắt và thay đổi mãi mãi ngành công nghiệp hoạt hình.
Phía ca sĩ Jack vừa cho biết đang phối hợp cơ quan chức năng để xử lý loạt nội dung vu khống liên quan giữa anh và tình cũ Thiên An.
Môi trường công sở không chỉ có công việc mà còn là nghệ thuật ứng xử, là những bài học để đời.
Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao 'Cá tháng tư' lại hót hòn họt hơn cả bánh chưng bánh tét? Từ trí nhớ ngắn ngủi đến khả năng… bơi lội siêu đỉnh, loài cá ẩn chứa hàng tá lý do 'cười ra nước mắt'.
'Đừng bao giờ từ chối uống bia với bạn để trốn đi chơi với bạn gái', tác giả hài hước khi chia sẻ video.
'Đối thủ vừa mở áo là 'tai biến' luôn vậy ông ơi!', một người xem video hài hước bình luận.
Chàng trai ở Nhật Bản âm thầm về quê ăn Tết để bố mẹ, anh em bất ngờ và vỡ òa hạnh phúc.
Để gia đình bất ngờ, cô gái bí mật từ Đức về, đóng giả là khách mua hàng khiến cả nhà vỡ òa hạnh phúc khi nhận ra.
Sau 3 năm đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, cô gái bí mật về nhà đón Tết đoàn viên khiến bà và bố mẹ, các em rưng rưng nước mắt vì hạnh phúc sau bao năm xa cách.
Khám phá xem bạn là người thế nào, tùy thuộc vào việc bạn nhìn thấy một khu rừng, một cây đàn guitar hay một thành phố.

Giữa lúc thông tin về việc lực lượng chức năng khám xét hàng loạt cơ sở thẩm mỹ Mailisa đang phủ sóng các mặt báo, một hình ảnh cũ của bà chủ thương hiệu – doanh nhân Phan Thị Mai – bất ngờ được chia sẻ lại và gây chú ý mạnh trên mạng xã hội.

'Trước cửa để tấm thảm có chữ welcome thì xe quẹo vô là chuẩn rồi!', một người xem video hài hước bình luận.

Doanh nhân Phan Thị Mai - người sáng lập hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa - từng khiến nhiều người sửng sốt khi chi khoảng 200 tỉ đồng để sở hữu một chiếc siêu xe giới hạn, chỉ 80 chiếc trên toàn cầu.

Hội thi những thứ yếu phù... mỏ có sự cạnh tranh quyết liệt từ ba nhân vật: trụ cầu, cột điện và vỉa hè.

'Ba người này bàn bạc với nhau đúng không? Làm gì có ai xui như anh áo vàng thế kia?', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X