Lẩu Thập Cẩm

Chú chó 'trả thù' bác sĩ thú y triệt sản mình theo cách lạ ghê!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:29 | 01/03/2023

Chú chó thù dai này đã 'ôm hận', liên tục 'trả thù' bác sĩ thú y đã làm 'mất đời trai', triệt sản mình suốt 3 năm trời.

Mới đây, câu chuyện của một vị bác sĩ thú y họ Trần sống tại thị trấn Thái Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) khiến cư dân mạng muốn "cảm lạnh" khi diễn ra suốt hơn 3 năm qua. Đặc biệt, sự việc có liên quan đến một chú chó.

Chú chó trả thù bác sĩ thú y triệt sản mình theo cách lạ ghê! - Ảnh 1.

Chú chó ôm mối thù dai suốt 3 năm trời không buông bỏ.

Thực tế, câu chuyện được nhận định là "mối thâm thù" giữa vị bác sĩ thú y họ Trần và chú chó nọ. Mọi thứ bắt nguồn từ năm 2019, khi bác sĩ tiến hành điều trị cho chú chó được đưa vào nơi bác sĩ làm việc để điều trị vết thương sau lúc cắn nhau với một chú chó khác.

Sau khi chăm sóc vết thương, bác sĩ Trần đã khuyên chủ của chú chó nên cho chúng triệt sản, để hạn chế phần nào sự nghịch ngợm. 

Đồng ý với bác sĩ, chủ của chú chó cho phép bác sĩ thực hiện ca tiểu phẫu với thú cưng của mình. Và trong tích tắc, "đời trai" của chú chó đã đi theo... làn gió!

Chú chó trả thù bác sĩ thú y triệt sản mình theo cách lạ ghê! - Ảnh 2.

Chú chó luôn chờ sẵn trước cửa, "đón lõng" bác sĩ Trần đi ngang.

Nào có ai ngờ, bình phục hoàn toàn thì chú chó nảy sinh lòng hận thù với vị bác sĩ, người đã khiến chú ta "mất đời trai". Mỗi lần vị bác sĩ đi ngang nhà là chú chó sủa inh ỏi như thể muốn "trả thù". 

Xui xẻo nhất là con đường đi làm của bác sĩ Trần bắt buộc phải ngang qua nhà chú chó. Thế nên mỗi lần ông đến gần, chú chó kia đã "thủ sẵn" tư thế, chỉ chờ để "sủa lấy sủa để", khiến bác sĩ lo lắng một ngày nào đó bị nó cắn xé.

Tuy nhiên, chú chó này chỉ nhe nanh mà sủa. Ngoài ra, chú không làm gì gây hại đến vị bác sĩ ấy, suốt... 3 năm trời. Sự việc khiến vị bác sĩ lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười", muốn làm lành nhưng vẫn e ngại.

'Báo quá báo': Suýt cháy nhà vì học theo cách nấu ăn trên mạng! 'Siêu lừa' bị tóm vì chồng báo cảnh sát Ảnh vui 26-2: Nhìn mặt uy tín luôn!Ảnh vui 26-2: Nhìn mặt uy tín luôn!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm