Thể thao cười

Chú chó 'đi lạc' gây hỗn loạn đường đua Giro d’Italia 2024

HUY VŨ

Đăng lúc 11:12 | 15/05/2024

Cuộc đua xe đạp Giro d’Italia 2024 suýt xảy ra tai nạn đáng tiếc khi một chú chó bất ngờ băng ra đường lúc các cua rơ trờ tới.

Đường đua Giro d'Italia hỗn loạn vì chú chó 'đi lạc' - Nguồn: EUROSPORT

Chặng thi đấu thứ 10 của cuộc đua xe đạp Giro d'Italia 2024 - Grand Tour đầu tiên trong năm - có lộ trình 141km từ Pompei đến Cusano Mutri với nhiều đèo dốc ở nửa sau hành trình.

Trong lúc các cua rơ đang tăng tốc đua tranh quyết liệt cách đích hơn 60km thì họ đã bị một phen hoảng hồn. Đó là tình huống khi đoàn đua đi qua thị trấn đông đúc của nước Ý, người dân đã đổ ra hai bên đường rất đông để cổ vũ, làm tăng khí thế cho các VĐV.

Nhưng khi vào một góc cua với tốc độ cao, hai tay đua đi đầu phải né chú chó bất ngờ băng ra bên đường. Nhưng sau đó, mọi người mới thật sự thót tim khi đoàn đông phía sau trờ tới với tốc độ cao. Dù có một chút hỗn loạn nhưng may mắn là các cua rơ đã xử lý kịp thời để né chú chó, tránh được tai nạn đáng tiếc trong gang tấc.

Trần Tuấn Kiệt hài hước chất vấn Lê Nguyệt Minh sao rút thua RikunovTrần Tuấn Kiệt hài hước chất vấn Lê Nguyệt Minh sao rút thua Rikunov Các cô gái bơi nghệ thuật khiến thế giới như đảo ngượcCác cô gái bơi nghệ thuật khiến thế giới như đảo ngược Hot boy cầu mây có cú phát cầu cao khoảng 2mHot boy cầu mây có cú phát cầu cao khoảng 2m
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười