Lẩu Thập Cẩm

Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:57 | 21/09/2022

Con chó kiểu: 'Hai đứa bây có cái nhà rồi vẫn giành cái chuồng của tao là sao?'.

Mới đây, đoạn clip được trích xuất từ camera giám sát trong nhà của một đôi vợ chồng trẻ ở Trung Quốc, đã khiến dân tình cười muốn "nội thương".

Trong clip, anh chồng đang cõng chị vợ ra phía ngoài phòng khách trong tâm trạng "vui tới bến", đến mức phải ngồi tạm lên nóc chuồng chó để nghỉ mệt. Nhưng ôi thôi, chưa được hai giây thì sức nặng của cặp đôi đã khiến nóc chuồng chó "quá sức chịu đựng", bật xuống.

Cả hai chả mấy chốc đã ngã chổng vó vào chuồng chó, khiến chú chó đang trong chuồng "hết cả hồn", lùi hẳn vào bên trong góc để né.

May mắn thay, sức nặng của anh chồng đã không ảnh hưởng gì đến chị vợ lẫn thú cưng, ngoài chiếc miệng cười bẽn lẽn, tẽn tò.

Chồng cõng vợ ngã vào chuồng chó. (Nguồn: Weibo Việt Nam)

Phía dưới đoạn clip, dòng bình luận của dân mạng được gửi liên tục về cặp đôi, đồng thời "lên án" hai vợ chồng trẻ theo cách vô cùng hài hước.

- Chú chó trong chuồng kiểu: "Nhét cẩu lương cho đúng đối tượng rồi đấy".

- Con chó ngỡ ngàng: "Hai đứa bây có cái nhà rồi vẫn giành cái chuồng của tao là sao?!".

- Chắc chắn chú chó sẽ gọi luật sư đến kiện hai người này.

- Hoặc nó đang suy nghĩ, tự dưng có hai kẻ đột nhập trái phép vào nhà mình thế này?!

- Ta nói tém tém cái nết vui quá mức lại!!!

Chịu nổi không: Học sinh điểm trung bình cả năm dưới 8,5/10 sẽ bị đuổi học! Chịu nổi không: Học sinh điểm trung bình cả năm dưới 8,5/10 sẽ bị đuổi học! Gãy răng vì ăn phải bánh trung thu nhồi chiếc ốc vít Gãy răng vì ăn phải bánh trung thu nhồi chiếc ốc vít Giật cả mình: Thanh niên nhậu tại 67 quán trong 24 giờ! Giật cả mình: Thanh niên nhậu tại 67 quán trong 24 giờ!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm