Showbiz muôn màu

'Choáng' với dàn siêu xe trăm tỉ Khải Đăng mang đi quảng bá MV mới

MẪN NHI

Đăng lúc 08:00 | 01/08/2022

Những ngày qua, Khải Đăng gây chú ý trên đường phố Sài Gòn với màn diễu hành bằng siêu xe náo loạn đường phố. Chàng ca sĩ đang ủ mưu gì đây?

Ngoài Khải Đăng còn có Cao Thái Hà và TiTi (HKT) tham gia vô màn diễu hành rầm rộ này. Được biết, cả hai cũng sẽ là những khách mời tham gia trong MV Ngày mai em đi mất của Khải Đăng sẽ được phát hành vào hôm nay (1-8). 

Choáng với dàn siêu xe trăm tỉ Khải Đăng mang đi quảng bá MV mới - Ảnh 1.

Cao Thái Hà (trái) ủng hộ Khải Đăng trong MV mới

Choáng với dàn siêu xe trăm tỉ Khải Đăng mang đi quảng bá MV mới - Ảnh 2.

TiTi (HKT) cùng xuất hiện trên siêu xe quảng bá cho MV mới của Khải Đăng

Đây là dự án âm nhạc được xem là lớn nhất từ trước đến nay của Khải Đăng. Ca khúc do Đạt G sáng tác. Đạt G cũng đồng thời tham gia đóng MV và góp giọng trong ca khúc. Cầm trịch dự án Ngày mai em đi mất là đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Khải Đăng cũng hé lộ con số đầu tư cho dự án này đã lên đến 9 'số 0'.

Choáng với dàn siêu xe trăm tỉ Khải Đăng mang đi quảng bá MV mới - Ảnh 3.

TiTi (HKT) cùng xuất hiện trên siêu xe quảng bá cho MV mới của Khải Đăng

Choáng với dàn siêu xe trăm tỉ Khải Đăng mang đi quảng bá MV mới - Ảnh 4.

Khải Đăng chơi lớn khi mang nguyên dàn siêu xe diễu hành trên đường phố để quảng bá MV

Choáng với dàn siêu xe trăm tỉ Khải Đăng mang đi quảng bá MV mới - Ảnh 5.

Dàn siêu xe tiến vào hầm Thủ Thiêm

Chính vì rất tâm huyết với dự án này nên Khải Đăng không ngại "chơi lớn" để giới thiệu MV của mình đến với khán giả. Việc điều động cả dàn siêu xe có giá trị gần 100 tỉ đồng như: Bentley, Mercedes Benz G63, đặc biệt là chiếc McLaren - một trong những siêu xe mơ ước của những người đam mê tốc độ trên khắp thế giới. 

Dàn siêu xe của Khải Đăng chạy qua một số tuyến đường chính ở Tp.Hồ Chí Minh và ngay lập tức gây chú ý với người đi đường.

Ố dề cùng dàn siêu xe, người hâm mộ đang đợi chờ khi thưởng thức MV Ngày mai em đi mất. Hi vọng sản phẩm này không làm người hâm mộ thất vọng và đưa sự nghiệp của Khải Đăng 'lên hương' nha! 

'Quán quân ‘kém may mắn nhất' The voice ra MV đầu tay 'May mà không may' 'Bơi đi, bơi đi' và nhớ làm theo MV này để bơi đã đời mà vẫn an toàn nhé! U là trời, U là trời, 'chết khiếp' với hình ảnh và âm thanh siêu thực trong MV Khói của Hà Lê


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU