Showbiz muôn màu

Chiêu giải cứu con nợ bá đạo trong 'Tết đến rồi về nhà thôi 6'

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 09/01/2023

Cứ ngỡ dì Hằng (Thanh Hằng) là khách quý đến chơi nhà ngày xuân, ai dè lại là 'con nợ' cờ bạc. Gia đình vui nhộn của 'Tết đến rồi về nhà thôi 6' vì thế đã nghĩ ra chiêu giải cứu thật bá đạo.

Dịp cuối tuần qua, phim ngắn chiếu mạng mang tên Tết đến rồi về nhà thôi 6 chính thức lên sóng báo hiệu Tết đến xuân về. Phim vẫn là câu chuyện đoàn viên ấm áp, sum vầy ngày cuối năm của gia đình vui nhộn của má Phụng (Phi Phụng) tại quê nhà. 

Chiêu giải cứu con nợ bá đạo trong Tết đến rồi về nhà thôi 6 - Ảnh 1.

Không khí Tết rộn ràng trong phim ngắn của Thu Trang - Tiến Luật

Phim Tết 2023: Phim Tết 2023: 'Tết đến rồi về nhà thôi' với Thu Trang - Tiến Luật

Thương hiệu phim Tết ngắn mang đậm không khí đoàn viên, ấm áp ngày đầu xuân mới của Thu Trang - Tiến Luật sẽ ra mắt phần 6 sắp tới.

Con cháu, họ hàng của má Phụng, gồm: Thu Trang, Tiến Luật, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Susu, Quốc Khánh tụ tập về quê hưởng không gian yên tĩnh, chơi cờ cá ngựa, gọi lô tô... đầy rộn rã. Năm nay, đại gia đình đón thêm vị khách bất ngờ: dì Hằng (Thanh Hằng) đến ăn Tết. 

Vốn để lại ấn tượng là người dì trái tính trái nết, khó gần nên dì Hằng không được thành viên gia đình chào đón. 

Nhưng thật bất ngờ, bà dì trong trong truyền thuyết lại như biến thành người khác khi nói năng nhỏ nhẹ, tình cảm với mọi người. Sau nhiều lần "điều tra", cả gia đình mới vỡ lẽ dì Hằng đang vướng món nợ lớn vì cờ bạc.

Chiêu giải cứu con nợ bá đạo trong Tết đến rồi về nhà thôi 6 - Ảnh 3.

Dì Hằng về quê ăn Tết để "trốn nợ"

Dù muốn giúp nhưng số tiền vượt quá khả năng nên các thành viên trong gia đình nghĩ ra kế hoạch giúp dì Hằng khỏi cảnh con nợ bỏ trốn, yên tâm đón Tết và làm lại cuộc đời. 

Vợ chồng Trang - Luật - Quốc Khánh, Puka - Gin Tuấn Kiệt - SuSu, má Phụng... biến hình thành đại ca giang hồ đi đòi nợ nhưng mục đích để hù dọa nhóm đòi nợ mướn phải xóa nợ. 

Với tinh thần rộn rã tiếng cười xuân, Tết đến rồi về nhà thôi 6 ngập những tình huống hài hước, màn tung hứng duyên dáng của dàn nghệ sĩ quen thuộc. Ấn tượng nhất là hóa thân "chị đại giang hồ" của nghệ sĩ Phi Phụng với hình xăm cỡ đại trên cánh tay. 

Chiêu giải cứu con nợ bá đạo trong Tết đến rồi về nhà thôi 6 - Ảnh 4.

Phi Phụng 'xăm mình' giải cứu dì Hằng

Chiêu giải cứu con nợ bá đạo trong Tết đến rồi về nhà thôi 6 - Ảnh 5.
Chiêu giải cứu con nợ bá đạo trong Tết đến rồi về nhà thôi 6 - Ảnh 6.

Dàn cast hóa giang hồ bất đắc dĩ để giải cứu con nợ

Trong phim ngắn này, Puka và Gin Tuấn Kiệt được quan tâm bởi việc hóa thân thành cặp đôi có tình ý với nhau. Ở nhiều khoảnh khắc, Thu Trang - Tiến Luật còn vui vẻ chọc ghẹo cặp đôi, giúp cho Tết đến rồi về nhà thôi 6 thêm phần màu sắc, sinh động.

Thanh Hằng tiếp tục chinh phục khán giả bởi sự biến hóa đa dạng, khi thì làm bà dì khó tính, đành hanh với tất cả mọi người, lúc lại khiến người xem xót xa bởi các tình tiết liên quan đến chuyện ăn năn hối cải, muốn làm lại cuộc đời. 

Bên cạnh đó, những cái tên trẻ như SuSu - Quốc Khánh đã làm tốt vai trò trong việc tạo tiếng cười duyên dáng. Các tình huống mà bộ đôi này tạo ra đều có điểm nhấn, tạo sự kết nối thú vị cho bộ phim.

Phi Phụng tiết lộ bí quyết làm Phi Phụng tiết lộ bí quyết làm 'nóc nhà' bá đạo của NSND Thanh Điền Những màn đối thoại bá đạo của cậu hai Lương - Bạch Công Khanh khiến dân mạng cười ngất Những màn đối thoại bá đạo của cậu hai Lương - Bạch Công Khanh khiến dân mạng cười ngất Phản ứng Phản ứng 'bá đạo' của sao Việt khi Mâu Thủy sắp thành 'vợ người ta'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU