Showbiz muôn màu

Mâu Thủy ôm bụng bầu, Lan Khuê trổ tài đi cà kheo, Hương Ly hóa lực sĩ quậy tưng quán Vũ Thu Phương

THÚY MINH

Đăng lúc 13:50 | 08/01/2023

Dàn người đẹp đã có dịp hội tụ quậy tưng bừng hoa lá trong ngày ‘Du xuân' cùng nhà Vũ Thu Phương để chào đón Tết Quý Mão.

Tại ngày hội Du xuân hôm 7-1, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã mang những trò chơi dân gian hấp dẫn giúp nhiều sao Việt hào hứng tham gia, tạo ra một không khí đầy ắp tiếng cười. 

Mâu Thủy ôm bụng bầu, Lan Khuê trổ tài đi cà kheo, Hương Ly hóa lực sĩ quậy tưng quán Vũ Thu Phương - Ảnh 1.

Mâu Thủy ôm bầu đến tham gia hội xuân

Tại ngày hội, sự xuất hiện của á hậu Mâu Thủy đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Lựa chọn chiếc váy rộng che khéo thân hình nhưng cô nàng á hậu vẫn để lộ ra bụng bầu lớn. Dẫu vậy, cô vẫn đi đứng nhanh nhẹn, vui đùa cùng hội chị em. 

Khác hẳn với vẻ sắc lạnh trên sàn catwalk, siêu mẫu Lan Khuê đã khiến nhiều người thích thú khi trổ tài mặc váy đi cà kheo. 

Dù không có kinh nghiệm nhiều hay giỏi chơi trò chơi này nhưng bà mẹ một con Lan Khuê cũng không ngần ngại, nhiệt tình thử sức trong sự cổ vũ của nhiều người. 

Á hậu Hương Ly cũng không kém cạnh khi trổ tài catwalk trên cà kheo. Dù ở những giây phút đầu có phần bỡ ngỡ nhưng sau cùng nàng hậu sinh năm 1996 cũng khiến nhiều người ngước nhìn với màn thể hiện catwalk trên cà kheo thuộc dạng “đỉnh của chóp".

Mâu Thủy ôm bụng bầu, Lan Khuê trổ tài đi cà kheo, Hương Ly hóa lực sĩ quậy tưng quán Vũ Thu Phương - Ảnh 3.

Lệ Hằng tham gia trò chơi đập niêu

Chưa dừng lại ở đó, trong phần chơi đập niêu, Hương Ly đã trực tiếp đối đầu với đàn chị Lệ Hằng. Nếu Lệ Hằng được “ông trùm hoa hậu” Trần Việt Bảo Hoàng cõng để đập niêu thì Hương Ly đã hóa “lực sĩ", cõng đàn chị Họa Mi đập niêu tưng bừng.

Mâu Thủy ôm bụng bầu, Lan Khuê trổ tài đi cà kheo, Hương Ly hóa lực sĩ quậy tưng quán Vũ Thu Phương - Ảnh 4.

Hương Ly cõng Họa Mi tham gia trò chơi đập niêu, đối đầu trực tiếp với đàn chị Lệ Hằng

Nói về lý do tổ chức ngày hội Du xuân, siêu mẫu Vũ Thu Phương tâm sự: “Tôi là một người rất yêu Tết và tôi nghĩ cũng có nhiều người như tôi khi Tết là niềm tin, hy vọng, tương lai mới, khởi đầu mới. 

Tết mình có thể được ăn ngon, mặc đẹp, được trang trí nhà cửa, được đi trẩy hội, đi chợ hoa và ngắm hoa mai hoa đào, ngắm không khí, ngắm những hương sắc đất trời. Rất nhiều thứ thực sự bắt đầu từ mùa xuân và nó như một niềm hy vọng lớn. Tôi muốn gìn giữ giá trị văn hóa, đầu tiên là về tư duy, cảm nhận về nó. 

Mâu Thủy ôm bụng bầu, Lan Khuê trổ tài đi cà kheo, Hương Ly hóa lực sĩ quậy tưng quán Vũ Thu Phương - Ảnh 5.

Tại ngày hội Du xuân nhà Vũ Thu Phương (trái), nếu á hậu Lệ Hằng (phải) nhận quậy số 2 thì không ai dám nhận quậy số 1

Sâu xa hơn là ẩm thực, như mâm cỗ Tết cổ truyền có bánh chưng, có giò, có đầy đủ những cái cổ truyền. 

Tôi khá lo lắng nếu không gìn giữ, lại có nhiều đề xuất bỏ Tết và trẻ con và trẻ nhỏ không thực sự yêu, nó sẽ mất đi. Tôi thấy đây thực sự là hoạt động hướng về cộng đồng, mang ý nghĩa thiện nguyện nhiều hơn”.

Võ Hoàng Yến, Khánh Vân vứt dép, xách váy ‘giáp lá cà Võ Hoàng Yến, Khánh Vân vứt dép, xách váy ‘giáp lá cà' với Lệ Hằng Gia đình Vũ Thu Phương vui vầy gói bánh chưng ngày cuối năm Gia đình Vũ Thu Phương vui vầy gói bánh chưng ngày cuối năm Vì chiếc váy Vì chiếc váy 'phản chủ', Mâu Thủy vừa diễn vừa kéo thấy thương

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU