Showbiz muôn màu

Chiêu gả bán con gái Thu Trang có '1-0-2' của Thái Hòa

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:52 | 15/03/2023

Vào vai người cha nát rượu, tối say sáng xỉn trong 'Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng', Thái Hòa còn gây sốc khi quyết tâm gả bán con gái Thu Trang khiến ai nấy phải á khẩu.

Sau khi ra mắt những hình ảnh đầu tiên, phim điện ảnh Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng đã gợi sự tò mò về mối quan hệ cha con của Thái Hòa, Thu Trang với màn chốt kèo "con có chồng, ba bỏ rượu" có một không hai. 

Teaser Chuyện xóm tui - Con Nhót mót chồng: Á khẩu với loạt tiêu chí kén rể của Thái Hòa

Với đoạn teaser vừa mới công bố, ê kíp làm phim tiếp tục đẩy sự hiếu kỳ của người xem lên cao khi đưa ra hàng loạt tình tiết khó đoán. 

Đặc biệt nhất, "người cha nát rượu" - ông Xỉn (do Thái Hòa đảm nhận) liệt kê một loạt đức tính đáng mơ ước của cô con gái lỡ thì để quyết tâm tìm cho được chàng rể phù hợp.

Kén rể kiểu nhân viên sale

Từ người cha nát rượu, ông Xỉn cosplay ngay thành "nhân viên sales" chất lừ khi giới thiệu sản phẩm đặc biệt. 

Khán giả được phen bật ngửa khi nghe ông Xỉn giới thiệu con gái Nhót (Thu Trang) là cô gái sở hữu đủ công - dung - ngôn - hạnh, chăm chỉ, khéo léo, cẩn thận, dũng mãnh và đặc biệt là "gái còn tân". 

Chiêu gả bán con gái Thu Trang có 1-0-2 của Thái Hòa - Ảnh 3.

Người cha say xỉn Thái Hòa đầy hồ hởi với ý định gả bán con gái toàn ưu điểm - Nhót

Với cô gái sở hữu toàn ưu điểm nên ông Xỉn muốn chọn được chàng rể xứng tầm. Nhưng ngược với sự hồ hởi tràn đầy hy vọng của người cha, hình ảnh minh họa về con gái lại hoàn toàn đối lập. 

Cô gái 39 xuân xanh Nhót của ông Xỉn được phác họa trong teaser là người vụng về, chiên cá cháy, dầu văng tung tóe, hậu đậu, thích hóng chuyện xóm làng và kết giao với những nam thanh niên vô công rỗi nghề, uống rượu đến say dù từng là người bài trừ rượu chè nhất xóm. 

Chiêu gả bán con gái Thu Trang có 1-0-2 của Thái Hòa - Ảnh 4.

Thực tế, Nhót (Thu Trang) lại hậu đậu, xuề xòa

Chiêu gả bán con gái Thu Trang có 1-0-2 của Thái Hòa - Ảnh 5.

Tính tình ngổ ngáo, thích hóng chuyện

Chiêu gả bán con gái Thu Trang có 1-0-2 của Thái Hòa - Ảnh 6.

Kết giao với thanh niên lêu lổng, ăn chơi

Thu Trang, Tiến Luật lại nên duyên trên màn ảnh?

Vì sao Nhót lại tìm đến rượu và lại phá vỡ nguyên tắc của mình? Vì sao trong lúc say xỉn Nhót lại tìm đến Mạnh (Tiến Luật)? Liệu Mạnh có phải là một chính nhân quân tử khi ông Xỉn vô tình tiết lộ sẽ đưa Mạnh lại vào tù nếu hắn giao du với con gái mình? 

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: "Anh là một nhân vật ẩn chứa nhiều sự bất ngờ. Và điểm hài hước ở chỗ, Mạnh có khuôn mặt bất biến giữa xóm lao động vạn biến".

Trong khi đó, Thái Hòa cho biết cảnh quay này khiến anh có rất nhiều cảm xúc khi phải trong tâm thế một người nôn nóng tìm chồng cho con. Thái Hòa nói: "Tôi chưa từng trải qua cảm xúc này, đây là một trải nghiệm rất thú vị".

Chiêu gả bán con gái Thu Trang có 1-0-2 của Thái Hòa - Ảnh 7.

Ông Xỉn lo lắng khi biết con gái quen với Mạnh - thanh niên có tiền án và công việc bấp bênh

Riêng Thu Trang cho rằng: "Đây là cảnh quay khá hài hước khi hình ảnh con Nhót hoàn toàn khác biệt, nữ tính và quyến rũ để có thể đến thẳng trái tim crush. Đến được không còn chưa biết nhưng để hoàn thành cảnh quay này thì tôi không chỉ tập trung về thể chất để khiêng, bê mà còn đầu tư về tâm lý nhân vật khi thể hiện sắc thái mềm mại hơn".

Đoạn teaser Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng mang đến tò mò muốn biết xem những điều bất ngờ nào sẽ diễn ra trong xóm lôm côm. 

Nhót "mỏ hỗn" đã có màn hóa thân cực nữ tính và đầy chớp nhoáng trong đoạn teaser, khác hoàn toàn với hình ảnh bụi bặm trong first look trước đó. Ông Ba Xỉn đã có một ngày đầy tỉnh táo để tìm chồng cho con. Rốt cuộc, sự đảo ngược này mang ẩn ý gì? 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho hay: "Sẽ có rất nhiều điều để xem trong Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng. Bởi đó là hành trình vừa hài hước, vừa dễ thương, vừa cảm xúc của Nhót và ông Xỉn". 

3 lần nên duyên trên màn ảnh của Thái Hòa và Thu Trang3 lần nên duyên trên màn ảnh của Thái Hòa và Thu Trang Thái Hòa vừa Thái Hòa vừa 'tái hợp' Thu Trang đã khẩu chiến nảy lửa 'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa tái xuất màn ảnh rộng 2023?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU