Showbiz muôn màu

Chí Tài mất, Quách Ngọc Tuyên bỏ luôn vai Bố Già của Vi Cá tiền truyện

MẪN NHI

Đăng lúc 17:06 | 27/05/2023

Ra mắt phần 2 web drama 'Vi Cá tiền truyện', diễn viên Quách Ngọc Tuyên nói anh không tìm người đóng tiếp vai Bố Già của cố nghệ sĩ Chí Tài vì luôn tưởng nhớ đàn anh.

Web-drama Vi Cá tiền truyện – Cá con vượt biển lớn do Quách Ngọc Tuyên sản xuất chính thức ra mắt khán giả vào tối 26-5 trên kênh YouTube Quách Ngọc Tuyên Official. 

Chí Tài mất, Quách Ngọc Tuyên bỏ luôn vai Bố Già của Vi Cá tiền truyện - Ảnh 1.

Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Mie, Tân Trề (từ trái qua) trong Vi Cá tiền truyện

Vi Cá tiền truyện phần 2 là câu chuyện tiếp nối phần 1 từng rất ăn khách năm 2018. Sau khi lão đại qua đời, đại thiếu gia về chịu tang cha và ngay lập tức bộc lộ tham vọng bành trướng, muốn chiếm địa bàn Chợ Mới.

Ông Sói (NSƯT Công Ninh) đưa Vi Cá lên chức lãnh đạo trong xã đoàn, đồng thời đặt anh làm đối trọng để đại thiếu gia phải dè chừng trước những mưu đồ của mình với Chợ Mới. 

Từ đây, cuộc đấu trí giữa đại ca Vi Cá Chợ Mới và đại thiếu gia Chợ Cũ chính thức bắt đầu...

Chí Tài mất, Quách Ngọc Tuyên bỏ luôn vai Bố Già của Vi Cá tiền truyện - Ảnh 3.

Cố nghệ sĩ Chí Tài (thứ hai từ trái qua) đóng vai Bố Già trong phần 1 'Vi Cá tiền truyện' năm 2018.

Quách Ngọc Tuyên nhớ Chí Tài

Ở phần này, vai Bố Già của cố nghệ sĩ Chí Tài được Quách Ngọc Tuyên đặc biệt tri ân. Anh nói: "Trong thâm tâm của tôi luôn tâm niệm, Bố Già là vai của anh Chí Tài. Nhiều anh em trong nghề khuyên tôi nên tìm diễn viên khác thay anh Tài vì đây là nhân vật có nhiều yếu tố hay để khai thác nhưng tôi không muốn.

Tôi muốn nhân vật Bố Già là của riêng anh Tài. Nếu phát triển thêm thì là nhân vật khác chứ không để ai thay anh Tài đóng Bố Già. Cho nên ở phần 2 này, Vi Cá vẫn nhớ tới mọi lời dạy của Bố Già cũng như ngoài đời, Quách Ngọc Tuyên luôn nhớ tới anh Tài".

Chí Tài mất, Quách Ngọc Tuyên bỏ luôn vai Bố Già của Vi Cá tiền truyện - Ảnh 4.

Quách Ngọc Tuyên (vai Vi Cá) diễn cùng Hứa Minh Đạt (vai Bảy Gà) trong phần 2 'Vi Cá tiền truyện - Cá con vượt biển lớn'.

Nam diễn viên gốc Long An cũng muốn làm nhiều phần tiếp theo cho Vi Cá, thậm chí cả phiên bản điện ảnh. "Nếu phần 2 vẫn được khán giả thương, đón nhận thì tôi và anh em ê kíp sẽ làm "Vi Cá" điện ảnh", Quách Ngọc Tuyên bày tỏ.

Trong quá trình quay Vi Cá tiền truyện - Cá con vượt biển lớn, hai lần Quách Ngọc Tuyên bị tai nạn khi quay các cảnh hành động. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng tự mình thực hiện tất cả các cảnh quay mà không nhờ trợ giúp của cascadeur.

Chí Tài mất, Quách Ngọc Tuyên bỏ luôn vai Bố Già của Vi Cá tiền truyện - Ảnh 5.

Quách Ngọc Tuyên cùng các diễn viên tự thực hiện nhiều cảnh quay mạo hiểm

"Hôm đó, tôi quay cảnh nhảy từ lầu 1 xuống xe bán tải. Nếu để cascadeur làm thì sẽ khó tạo hiệu ứng nên đạo diễn muốn tôi thực hiện. Quay 4 tét đến tét cuối cùng thì bị chấn thương. Anh em cascadeur chườm đá, nắn chân giùm tôi, sau đó tôi quay tới tối, vẫn tự làm các cảnh hành động.

Sau ngày chấn thương 6 ngày là ngày quay đại cảnh, đánh đấm liên tục tới sáng. Hy vọng lên phim, mọi người sẽ thỏa mãn. Thật ra khi đánh với Will, tôi bị đau nhưng ráng gồng. 

Tôi tự nhủ, nếu mình buông, không quay cảnh này thì phí công bao nhiêu ngày qua cố gắng, đưa cascadeur đánh cũng bị uổng vì chỉ quay gáy, lưng mà giấu mặt... Lúc đó là hơn 3 giờ sáng. Hai anh em đánh mà lăn lóc dưới nền, mồ hôi nhễ nhại", Quách Ngọc Tuyên kể.

Chí Tài mất, Quách Ngọc Tuyên bỏ luôn vai Bố Già của Vi Cá tiền truyện - Ảnh 6.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ tin vui có con thứ 2 

Cũng trong ngày ra mắt Vi Cá tiền truyện phần 2, Quách Ngọc Tuyên đã bất ngờ tiết lộ bà xã kém 16 tuổi của anh đang mang thai con thứ hai. Quách Ngọc Tuyên cho biết ở lần mang thai này, vợ anh chỉ bị "nghén ngủ" nên mẹ con đều khỏe mạnh. Tin vui này anh nhận được vào đúng ngày quay cuối cùng của Vi Cá tiền truyện.

Được biết, Vi Cá tiền truyện phần 2 được Quách Ngọc Tuyên đầu tư gấp đôi phần 1. Ngoài phần tài trợ của các nhãn hàng, Quách Ngọc Tuyên cũng bỏ thêm vài trăm triệu để đầu tư. 

"Cho đến thời điểm hiện tại, đây là phim mà tôi đầu tư nhiều nhất, gấp đôi phần 1. Bù lại, tôi tự tin về hình ảnh đẹp, nội dung chỉn chu. Lúc đầu phim chỉ dự tính làm 3 tập nhưng sau đó thành 5 tập nên phát sinh rất nhiều tiền", Quách Ngọc Tuyên nói.

Chí Tài mất, Quách Ngọc Tuyên bỏ luôn vai Bố Già của Vi Cá tiền truyện - Ảnh 7.

Dù là phim về xã hội đen nhưng Vi Cá tiền truyện cũng lôi cuốn khán giả bằng những câu chuyện nghĩa hiệp lẫn tình cảm của các nhân vật

Dù là đề tài phim giang hồ nhưng giống như phần 1, Vi Cá tiền truyện phần 2 tiếp tục đề cao tình nghĩa anh em trong xã hội. Ẩn sau những vẻ ngoài xù xì, tính cách ngang tàng của các nhân vật trong phim luôn ẩn chứa tình người nồng ấm và tinh thần nghĩa hiệp.

Vi Cá tiền truyện - Cá con vượt biển lớn do Mr.Tô làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Quách Ngọc Tuyên, Will, Mie, La Thành, Tân Chề, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Anh Đức, Hoàng Mèo, NSƯT Công Ninh, Lạc Hoàng Long, Quang Sơn, Hồng Hải (cựu tuyển thủ quốc gia vovinam), Phương Rock... 

Hoàng Mèo chấn thương khi quay web drama Hoàng Mèo chấn thương khi quay web drama 'Tiểu thư và ba đầu gấu' Nam Thư chi bạo cho web-drama Nam Thư chi bạo cho web-drama 'Nhà trọ có quá trời phòng' 3, mang tiếng cười cho ngày Tết S Quang Ngọc gây choáng với web drama về S Quang Ngọc gây choáng với web drama về 'Hiệp sĩ bóng đêm'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU