Showbiz muôn màu

Chi Pu tham gia ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ thật rồi sao?

THÚY MINH

Đăng lúc 19:27 | 03/04/2023

Dòng chữ ‘Chi Pu - Xin chào’ bằng tiếng Việt xuất hiện trên bảng chào mừng các chị đẹp đến ghi hình ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ đã khiến cộng đồng mạng Việt Nam bàn tán sôi nổi.

Mới đây các chị đẹp tài năng của showbiz châu Á đã bắt đầu có mặt tại Hồ Nam (Trung Quốc) chuẩn bị cho buổi tổng duyệt và ghi hình cho chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4.

Sáng ngày 3-4, người hâm mộ bắt gặp các chị đẹp như: Thái Thiếu Phân, A-Lin (Hoàng Lệ Linh), Ella (Trần Gia Hoa), Giả Tịnh Văn, Trần Ý Hàm, Lưu Tích Quân, Hứa Tĩnh Vận, Choo Ja Hyun, Chu Chu, Trần Băng, Tăng Khả Ny, Trương Giai Ninh... xuất hiện tại Hồ Nam. 

Sự xuất hiện của các chị đẹp tài năng này đã khiến cho chương trình tranh tài ngày một nóng lên.

Chi Pu tham gia ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ thật rồi sao? - Ảnh 1.

Hứa Tĩnh Vận đến Hồ Nam

Nghi vấn Chi Pu lấn sân Cbiz, tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Đặc biệt, sự trở lại của Huỳnh Hiểu Minh với vai trò MC trong mùa 4 cũng nhận được sự quan tâm không kém. Để chào mừng các chị đẹp đến tranh tài, Huỳnh Hiểu Minh đã có màn đón tiếp các chị đẹp ngay từ cửa nhà chung.

Chi Pu tham gia ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ thật rồi sao? - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh đón chào các chị đẹp bằng nhiều thứ tiếng được viết trên bảng

Đáng chú ý, tấm biển mà “giáo chủ" Huỳnh Hiểu Minh ghi tên các chị đẹp tham gia Tỷ tỷ mùa 4 bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, đại diện cho các tỷ tỷ đến từ các đất nước khác nhau. 

Trong đó, có dòng chữ “Chi Pu - Xin chào" xuất hiện trên một trong những bảng chào mừng của Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý lớn từ cộng đồng mạng Việt.

Chi Pu tham gia ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ thật rồi sao? - Ảnh 3.

Chi Pu được cho sẽ là cái tên góp mặt vào Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4

Cũng chính dòng chữ này đã khiến netizen suy đoán rằng việc Chi Pu góp mặt vào chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 ngày càng xác thực. 

Bởi trước đó, cũng có nhiều đồn đoán cho rằng giọng ca Anh ơi ở lại sẽ góp mặt vào chương trình ăn khách của đất nước tỉ dân nhưng phía người đẹp sinh năm 1993 chưa lên tiếng xác nhận.

Chi Pu tham gia ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ thật rồi sao? - Ảnh 4.

Hình ảnh hậu trường lọt ra ngoài

Trước đó, việc Chi Pu xuất hiện trong danh sách được cho là góp mặt vào show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, nhiều Cnet cũng khá bất ngờ. Thậm chí, “giang cư mận" xứ Trung còn đặt ra câu hỏi Chi Pu là ai, Chi Pu có nổi tiếng hay không mà tại sao được mời đến show đình đám của Đài Hồ Nam năm nay.

Chi Pu tham gia ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ thật rồi sao? - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của Lưu Tích Quân tại Hồ Nam được nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đình đám Cbiz cũng là một trong những chị đẹp tham gia mùa năm nay

Đến hiện tại, Chi Pu cũng như những cái tên đình đám khác như Ella, A-Lin, Thái Thiếu Phân... sẽ thực sự tham gia vào Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 là đúng hay không vẫn chưa được phía nhà đài xác thực. 

Có thể các "tỷ tỷ" tham gia như nhân vật chính nhưng cũng có khi họ đến với tư cách là khách mời hỗ trợ biểu diễn. Nôn nóng làm chi, vài hôm nữa sẽ rõ sự tình thôi mà!

Chi Pu: ‘Tôi không sợ mắc sai lầm’Chi Pu: ‘Tôi không sợ mắc sai lầm’ Chi Pu rẽ hướng kinh doanh đồ... nội yChi Pu rẽ hướng kinh doanh đồ... nội y Chi Pu hóa thân thành Chi Pu hóa thân thành 'Nữ hoàng của loài mèo'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU