Showbiz muôn màu

Chi Pu nói gì khi được gọi là Kim Tae Hee Việt Nam?

JOY

Đăng lúc 11:47 | 14/12/2022

Khi ở quê nhà cô nàng liên tục dính thị phi nhưng sang đến xứ củ sâm, Chi Pu lại được Knet yêu quý gọi bằng những biệt danh ‘con cưng’ như Jun Ji Hyun Việt Nam hay Kim Tae Hee Việt Nam.

Chi Pu, nữ nghệ sĩ quen thuộc trong showbiz Việt với nhiều vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Đặc biệt, ở lĩnh vực ca hát, nữ ca sĩ gắn liền với thị phi mỗi khi ra sản phẩm mới suốt 5 năm kể từ ngày ra mắt trong làng nhạc Việt.

Tuy nhiên, khi đến Hàn Quốc, cô lại được người Hàn rất yêu thích và gọi bằng nhiều biệt danh “con cưng” như Kim Tae Hee Việt Nam, Jun Ji Hyun Việt Nam.

Chi Pu nói gì khi được gọi là Kim Tae Hee Việt Nam? - Ảnh 1.

Visual xinh tươi của Chi Pu tại Hàn Quốc

Chi Pu nói gì khi được gọi là Kim Tae Hee Việt Nam? - Ảnh 2.

Chi Pu gọi Hàn Quốc là quê hương thứ hai

Mới đây, trong chuyến công tác tại xứ kim chi, giọng ca Sashimi đã có cơ hội chia sẻ cảm nghĩ với khán giả Hàn về những biệt danh đặc biệt này. Chi Pu khéo léo gọi Hàn Quốc như quê hương thứ hai của mình vì cô có thể đến vui chơi thoải mái. Theo nữ ca sĩ, Hàn Quốc là một nơi thân thiện, dễ dàng ghé thăm.

Đặc biệt, theo lời phóng viên, ở Hàn, Chi Pu thường được gọi bằng những biệt danh như "Kim Tae Hee của Việt Nam", "Jun Ji Hyun của Việt Nam" vì nhan sắc xinh đẹp, tài năng vượt trội và tố chất ngôi sao.

Chi Pu nói gì khi được gọi là Kim Tae Hee Việt Nam? - Ảnh 3.

Chi Pu được Knet gọi là Jun Ji Hyun bản Việt hay Kim Tae Hee Việt Nam

Chi Pu nói gì khi được gọi là Kim Tae Hee Việt Nam? - Ảnh 4.

Chi PU: Tôi rất thích Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và cũng muốn được nổi tiếng giống họ

Nữ diễn viên bày tỏ: "Thật vinh dự khi được gọi theo tên của một ngôi sao nổi tiếng của một quốc gia và được giới thiệu ở đất nước đó. Tôi cũng phải nỗ lực như vậy. Tôi rất thích những diễn viên nổi tiếng như Kim Tae Hee và Song Hye Kyo và cũng muốn được giống họ".

Ngoài ra, Chi Pu cũng cho biết: "Trước đại dịch, tôi đã tham gia nhiều bộ phim và tác phẩm âm nhạc được thực hiện ở Hàn. Tôi nghĩ sẽ mất nhiều thời gian để bắt đầu lại. 

Ở Việt Nam, tôi không chỉ là diễn viên mà còn là ca sĩ, tôi cũng đang điều hành một công ty giải trí. Tôi đang mong chờ một năm mà tất cả mọi việc đều được hoàn thành tốt đẹp".

Loạt mascot hóa thân cầu kỳ gây sốt ở Loạt mascot hóa thân cầu kỳ gây sốt ở 'Ca sĩ mặt nạ' phiên bản Việt Phản ứng của cư dân mạng khi Chi Pu tuyên bố hủy ra mắt album đầu tay Phản ứng của cư dân mạng khi Chi Pu tuyên bố hủy ra mắt album đầu tay Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn quyết mỗi tháng ra mắt một MV! Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn quyết mỗi tháng ra mắt một MV!
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận